Nạn nhân được đưa vào bệnh viện ngay sau khi xảy ra tai nạn thương tâm nói trên nhưng không qua khỏi.

Theo trang tin Mexico News Daily, vụ tai nạn xảy ra tại một khu nghỉ dưỡng ở khu vực Puetro Escondido thuộc TP Oaxaca - miền Trung Mexico vào hôm 17-3 trong lúc cả 2 người nhảy dù trên đều đang đáp xuống bãi biển Zicatela.

Nạn nhân, một người phụ nữ trong độ tuổi 40 được xác định là bà Ursula Hernandez, đã rớt xuống đất và tử vong sau đó tại một bệnh viện địa phương.

Nhảy dù va chạm trên không, người phụ nữ rơi xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Hình ảnh 2 người nhảy dù va chạm trên không khiến 1 người thiệt mạng và 1 người bị thương. Ảnh: Facebook

Theo trang web của Hiệp hội Nhảy dù Mỹ, có khoảng 21 trường hợp tử vong trong số gần 3,2 triệu lượt nhảy dù vào năm 2016 ở Mỹ - tỉ lệ tử vong là 1/153.557 lượt nhảy.

Trước đó, vào tháng 7-2017, một người đàn ông Singapore cùng với người hướng dẫn lướt dù ở Úc đã thiệt mạng sau khi va chạm và rớt xuống một căn hộ bên ngoài TP Sydney.

Ở một diễn biến khác, trang tin Rappler (Philippines) ngày 21-3 cho biết ít nhất 19 hành khách thiệt mạng và 20 hành khách bị thương trong vụ tai nạn xe buýt ở phía Nam của thủ đô Manila – Philippines.

Vụ tai nạn xảy ra vào tối 20-3 khi xe buýt va vào thành cầu trước khi lao xuống vực sâu 15 m ở tỉnh Occidental Mindoro - giám đốc cảnh sát tỉnh Occidental Mindoro, ông Romie Estepa, chia sẻ vào hôm 21-3.

Nhảy dù va chạm trên không, người phụ nữ rơi xuống đất tử vong - Ảnh 2.

Trang tin Rappler mới đây cho biết vụ tai nạn xe buýt ở tỉnh Occidental Mindoro khiến ít nhất 19 người chết và 20 người bị thương. Ảnh: Rappler

Nhảy dù va chạm trên không, người phụ nữ rơi xuống đất tử vong - Ảnh 3.

Vụ tai nạn khiến 19 người thiệt mạng. Ảnh: AP

"Tài xế mất lái. Chúng tôi chưa biết được nguyên nhân là lỗi của con người hay do kỹ thuật" – ông Estepa cho biết.

Theo Reuters, Philippines là một quốc gia nổi tiếng quản lý lỏng lẻo phương tiện công cộng trong khi hệ thống đường sá xuống cấp trầm trọng.

Cao Lực (Theo Straist Times, Reuters, Rappler)