Nhốt con trong chuồng gà 13 năm

Tin mới

16/03/2015 10:56

(NLĐO) – Đường Song Cường trở nên trầm cảm và bạo lực từ sau khi bị bạn gái bỏ rơi, buộc lòng người mẹ phải nhốt con trai trong chuồng gà suốt 13 năm.

Mẹ của Đường Song Cường cho biết con trai mắc chứng trầm cảm khi bị bạn gái bỏ rơi 13 năm trước.

Người đàn ông 46 tuổi này còn bị chẩn đoán mắc bệnh tâm thần khi cha qua đời không lâu sau đó. “Nó buồn chán và có hành vi bạo lực với một người hàng xóm. Vì không có tiền chạy chữa thuốc thang nên tôi đành nhốt con lại” – người mẹ rầu rĩ.

Mặc dù người dân ở làng Dương Liễu (TP Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam - Trung Quốc) biết Đường Song Cường bị nhốt trong chuồng gà nhưng không một ai có động thái gì cho tới gần đây, khi các bạn học cũ của ông quyết định họp lớp nhưng chỉ mỗi ông vắng mặt. Vì lý do này, một vài người bạn đã đến nhà Đường Song Cường và phát hiện ông sống trong chuồng gà 13 năm qua.

 

13 years locked inside a chicken shed
Đường Song Cường bị nhốt trong chuồng gà. Ảnh: SNAPPER MEDIA

 

“Chúng tôi không gặp cậu ấy đã 28 năm nhưng vẫn muốn biết hiện cuộc sống của cậu ấy ra sao. Thật sốc khi biết Đường Song Cường bị nhốt trong chuồng gà. Anh ấy phải sống trong diện tích chỉ 6 mét vuông. Người mẹ nghĩ anh bị bệnh tâm thần phân liệt nhưng trước nay anh chưa bao giờ được giúp đỡ” - một trong số các bạn học cũ của Đường Song Cường nói. Những người bạn bèn chụp ảnh, đăng chúng lên mạng với hy vọng sẽ tìm được cách nào đó giúp đỡ anh.

Mẹ Đường Song Cường (66 tuổi) nói rằng giờ bà đã quá già để ngăn cản nếu Đường Song Cường có hành vi bạo lực. “Chồng tôi đã mất mà tôi thì không có cách nào khác ngoài việc nhốt nó lại. Dĩ nhiên sẽ rất tốt nếu có cách nào khác. Tôi cũng không thể chi trả được gì vì lương hưu là số tiền duy nhất mà tôi có. Nhiều lúc tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với con khi tôi chết đi” – bà nói.

 

H.Bình (Theo News.com.au)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI