Chú chó Purin ở Nhật Bản là một ví dụ điển hình khi tiếp tục phá vỡ kỷ lục trước đó do mình thiết lập - cùng nhảy dây với người chủ kiêm huấn luyện viên Makoto Kumagai 58 vòng trong 1 phút.

Purin và chủ nhảy dây. Ảnh: YouTube

Ngoài ra, Purin còn nắm giữ những kỷ lục khác, qua đó chứng minh mình là một vật nuôi thông minh. Chú chó săn này giành danh hiệu chú chó dắt bóng trên quãng đường 10 m nhanh nhất và bắt được nhiều quả bóng bằng hai chân trong vòng 1 phút.

Purin bắt được nhiều quả bóng bằng hai chân trong vòng 1 phút. Ảnh: YouTube

Ấn tượng không kém, chú chó Toby giống Whippet đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness về thời gian nhanh nhất để phá vỡ 100 quả bóng bay chỉ với 36,53 giây.

Toby đã lập kỷ lục thế giới vào ngày sinh nhật thứ 9 của mình. Chú chó đến từ Canada này phá kỷ lục do chú chó có tên là Twinkie thiết lập vào năm 2016 khi phá vỡ 100 quả bóng bay với thời gian là 39,08 giây.

Tory phá vỡ 100 quả bóng bay chỉ với 36,53 giây. Ảnh: YouTube

Dù không có tài năng gì nổi trội nhưng Mochi, chú chó đến từ bang Nam Dakota - Mỹ, vẫn có tên trong danh sách kỷ lục Guinness khi sở hữu chiếc lưỡi dài nhất thế giới với 18,58 cm.

Những chú chó triệu người mê - Ảnh 4.

Mochi sở hữu chiếc lưỡi dài nhất thế giới. Ảnh: Guinness world records

Mochi sở hữu chiếc lưỡi dài nhất thế giới với 18,58 cm. Ảnh: YouTube

Trong khi đó, nếu gặp phải một ngày tồi tệ và cần làm điều gì đó giúp tâm trạng vui hơn thì không gì hay hơn việc xem các hành động hài hước của những chú chó nổi tiếng trên mạng xã hội Twitter.

Là một tín đồ mê chó, chắc chắn không thể bỏ qua Jiffpom, chú chó phốc sóc có đến 23 triệu lượt người theo dõi trên Twitter.

Những chú chó triệu người mê - Ảnh 6.

Jiffpom có đến 23 triệu lượt người theo dõi trên Twitter. Ảnh: Twitter

Trong khi đó, hãy cẩn thận khi xem tài khoản Cute Emergency với hơn 8 triệu lượt người theo dõi bởi bạn có thể mải mê xem hình ảnh của những chú chó ngộ nghĩnh mà quên cả thời gian.

Những chú chó triệu người mê - Ảnh 7.

Tài khoản Cute Emergency với hơn 8 triệu lượt người theo dõi. Ảnh: Twitter

Jame bond the dog là một tài khoản Twitter không thể bỏ lỡ khi chú chó sở hữu tài khoản này rất biết cách tận hưởng cuộc sống của mình mà không khỏi khiến người xem bật cười.

Những chú chó triệu người mê - Ảnh 8.

Chú chó này rất biết cách tận hưởng cuộc sống của mình. Ảnh: Twitter

Nếu là một người yêu thích chó thì lại càng không thể không theo dõi "nhân vật có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng trên mạng" là chú chó thạch sư khuyển với tài khoản có tên Marnie The Dog.

Chú chó này sẽ khiến người theo dõi một phen cười nghiên ngả với biểu cảm khó đỡ của mình trong những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Những chú chó triệu người mê - Ảnh 9.

Chú chó sở hữu tài khoản MarnieThe Dog thường hay pha trò. Ảnh: Twitter

Những chú chó triệu người mê - Ảnh 10.

Kiểu nghiêng đầu quen thuộc của chú chó thạch sư khuyển. Ảnh: Instagram

Bộ ba chú chó giống bò Pháp Sumo, Buddha và Ayumi làm điên đảo cộng đồng mạng với kiểu ôm nhau ngủ.

Những chú chó triệu người mê - Ảnh 11.

Sumo, Buddha và Ayumi ôm nhau ngủ rất đáng yêu. Ảnh: Instagram

Nổi tiếng từ sớm, Boo được chủ của mình tạo cho trang cá nhân Facebook vào năm 2009. Tên tuổi của Boo vụt sáng vào năm 2010 khi nữ ca sĩ Ke$ha đùa "bạn trai mới" của cô chính là Boo và người dẫn chương trình Khloe Kardashian gọi Boo là chú chó dễ thương nhất hành tinh.

Những chú chó triệu người mê - Ảnh 12.

Boo được gọi là chú chó dễ thương nhất hành tinh. Ảnh: Instagram

Hài hước không kém là chú chó Tuna với điệu cười nhe răng thường trực trở thành hiện tượng trên Instagram với khoảng 1,9 triệu người theo dõi.

Những chú chó triệu người mê - Ảnh 13.

Tuna với điệu cười nhe răng gây sốt. Ảnh: Instagram

Xuân Mai (Theo Guinness World Records, Barkpost, Celebrity Dog Watcher)