Những hình ảnh đáng nhớ nhất năm 2014 của Tổng thống Obama với trẻ em

Tin mới

03/01/2015 21:48

(NLĐO) – Ngay cả đảng Cộng hòa có lẽ cũng sẽ thích thú với những bức hình Tổng thống Obama với trẻ em trong bộ những ảnh đáng nhớ nhất của Nhà Trắng năm 2014.

Ngày 28-4-2014: Tổng thống Barack Obama đã ra hiệu với rất nhiều trẻ em bao quanh rằng “Help me up!” (giúp tôi đứng dậy) hết sức dễ thương sau khi chụp hình lưu niệm với trẻ em tại Đại sứ quán Mỹ ở Manila, Philippines.

Obama help me up

Ngày 8-9-2014: Parker McAllen, 13 tuổi đã gửi Nhà trắng bức thư bày tỏ nguyện vọng: “Làm sao để có thể gặp được Tổng thống Mỹ”. Ngày 8-9, Tổng thống Obama đã mời Parker và gia đình cô bé đến Nhà Trắng.

Obama with family in the White House

Ngày 22-9-2014: Tổng thống Obama đã đến chào các cựu chiến binh và gia đình của họ. Cô gái nhỏ này đã rất bất ngờ khi Tổng thống bắt tay cha cô.

Girl with Obama

Cô gái nhỏ ngước mắt nhìn và chạm nhẹ tay vào Tổng thống Mỹ

Ngày 4-4-2014: Tổng thống Obama đang giúp cô bé một tuổi Lincoln Rose Smith tập đi trong phòng Bầu dục. Hình chụp trong buổi chia tay với gia đình của bà Jamie Smith, một phó thư ký báo chí Nhà Trắng.

Những hình ảnh đáng nhớ nhất năm 2014 của Tổng thống Obama với trẻ em
Obama Oval Office Toddler

Ngày 23-6-2014: Tổng thống Obama trò chuyện cùng gia đình một nhân viên mật vụ, trong lúc đó cậu con trai của mật vụ này đang có tư thế khó hiểu trên ghế sofa ở phòng Bầu dục.

Obama Face-Plant Kid

Ngày 24-5-2014: Tổng thống Obama hóa thân thành một nàng công chúa trong Hội nữ Hướng đạo tới từ Tulsa, Oklahoma.

President Obama poses as a princess with Girl Scouts

Ngày 4-3-2014: Tổng thống Obama đi thăm Trường Tiểu học Powell và gặp một "bác sĩ nhí", ông nhờ cậu bé kiểm tra nhịp tim.

March 4, 2014 The President was visiting a classroom at Powell Elementary School in Washington, D.C. A young boy was using a stethoscope during the c...

 

Linh San (Ảnh Pete Souza)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI