Ông cụ bắn chết vợ trên giường bệnh rồi tự sát

Tin mới

20/03/2013 18:09

(NLĐO) – Một ông cụ đã bắn chết người vợ 83 tuổi tại một bệnh viện phía đông bang Pennsylvania (Mỹ), sau đó cũng tự sát vì không thể sống thiếu bà.

Nhân viên bệnh viện đã có mặt khi nghe thấy tiếng súng nổ trên tầng 4 của bệnh viện Lehigh Valley tại thành phố Allentown khoảng hơn 13 giờ ngày 19-3 (giờ địa phương). Họ nhìn thấy cụ bà Mildred Osman đã chết trên giường bệnh. Cạnh bên, cụ ông Elwood Osman, 86 tuổi, cũng đã tự kết liễu đời mình. "Sự việc dường như là một vụ giết người tự tử", công tố viên Jim Martin cho biết.
 
Hai ông bà Elwood và Mildred Osman  Ảnh: wfmz.com

Ông James Geiger, phó giám đốc bệnh viện, cho biết trong cuộc họp báo:"Một câu chuyện tình có cái kết thật buồn. Ông Elwood Osman không thể chịu được khi chứng kiến người vợ chịu đau đớn vì bệnh tật. Gia đình họ cũng cho biết rằng ông ấy không thể sống mà không có bà ấy”. Ông Geiger nói rằng ông cũng không biết rằng liệu ông Osman có để lại lời nhắn nhủ nào trước khi chết không.

Các quan chức cho biết không có bất kỳ bệnh nhân và nhân viên bệnh viện nào bị hạị và bệnh viện vẫn hoạt động bình thường,

"Đó là một bi kịch đau lòng và bệnh viện xin gửi lời chia buồn đến gia đình ông Osman", ông Chuck Lewis, Phó Giám đốc ban đối ngoại của bệnh viện, nói. Cảnh sát trưởng Glen Dorney cho biết không có ai chứng kiến vụ nổ súng và nhân viên bệnh viện cũng không hề nghi ngở ông Osman có biểu hiện sẽ làm hại vợ mình. Ông nói thêm:” Điều thu hút sự chú ý của nhân viên bệnh viện là tiếng súng nổ. Khi họ nghe thấy phát súng thứ hai đã kịp thời có mặt tại hiện trường.".
 
Giống như hầu hết các bệnh viện khác, Lehigh Valley không sử dụng máy quét kim loại, nhưng an ninh bệnh viện có thể dùng thiết bị dò kim loại nếu khả nghi một ai đó mang vũ khí.
 
Xuân Mai (Theo ABC News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI