Ông Putin "đang yêu"

Tin mới

19/12/2014 17:25

(NLĐO) – Trong cuộc họp báo ở thủ đô Moscow – Nga hôm 18-12, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông "đang yêu một ai đó" và "một ai đó cũng yêu thương ông".

Đời sống tình cảm của Tổng thống Nga Vladimir Putin chìm vào yên ắng sau vụ ly hôn người vợ cũ Lyudmila Putina. Mới đây, trả lời câu hỏi của một phóng viên quốc tế, nhà lãnh đạo Nga thừa nhận đang “yêu thương một ai đó” và "một ai đó" cũng đáp lại tình cảm của ông.

Dù người phiên dịch tại cuộc họp báo mô tả “một ai đó” là “nhân dân” nhưng truyền thông quốc tế lập tức liên tưởng đến người tình tin đồn Alina Kabayeva, một vận động viên thể dục 31 tuổi nổi tiếng được cho là có quan hệ tình cảm với nhà lãnh đạo Nga.

 

Tổng thống Putin (trái) và người tình tin đồn Alina Kabayeva. Ảnh: Reuters

Tổng thống Putin và cô Alina Kabayeva. Ảnh: Reuters

 

Ông Putin cũng nói về mối quan hệ với người vợ cũ Lyudmila Putina cùng hai cô con gái Mariya và Yekaterina. “Chúng tôi gặp nhau thường xuyên và giữ mối quan hệ thân thiện. Còn với các con tôi, mọi thứ đều ổn, mặc dù tôi ít có thời gian gặp gỡ chúng” – ông Putin chỉ dành một phút để nói về đời tư.

Bà Lyudmila và ông Putin đã ly hôn vào tháng 4 năm nay sau 30 năm mặn nồng. Trong khi đó, Kabayeva dính nghi án tình cảm với ông chủ Điện Kremlin từ năm 2008. Cô chính là người thắp đuốc trong Thế vận hội mùa đông Sochi 2014.

Trải qua 6 năm là thành viên của Hạ viện Nga, Kabayeva hồi tháng 9-2014 bất ngờ giã từ chính trường để trở thành Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Truyền thông Quốc gia (NMG) vốn do ông trùm tài chính và truyền thông Nga Yury Kovalchuk kiểm soát hồi tháng 9.

 

P.Nghĩa (Theo New York Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI