Phải ngồi gần nhà vệ sinh vì... không đẹp

Tin mới

08/11/2013 20:42

(NLĐO) – Hai nhà hàng Pháp bị lên án vì sắp xếp chỗ ngồi dựa trên vẻ ngoài của khách hàng khiến không ít người băn khoăn khi thấy mình luôn phải ngồi cạnh nhà vệ sinh.


Hình minh họa

Tờ Le Canard Enchaine đưa tin : “Chất lượng vẻ ngoài của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt tại Le Georges, nhà hàng hạng sang tại tầng trên cùng của trung tâm Pompidou và Cafe Marly, quán cà phê chiếm một vị trí trong chính bảo tàng  Louvre”.

Hai nữ nhân viên vừa mới nghỉ việc ở Le Georges cho biết họ nhận được lệnh sắp xếp chỗ ngồi của các khách hàng theo tiêu chí người đẹp và người có vẻ ngoài hạn chế.

“Những người có vẻ ngoài ưa nhìn thì được đưa tới những vị trí nổi bật của quán, trong khi đó những người có vẻ ngoài hạn chế thì sẽ được sắp xếp những nơi khuất tầm nhìn như những góc căn phòng” - 2 nhân viên này nói.

Hai nữ nhân viên còn cho biết nếu họ không tuân thủ quy tắc này sẽ bị khiển trách như: “Những chiếc cốc xấu xí đó làm gì ở bàn này? Tất cả mọi người có thể nhìn thấy họ, nó không tốt cho hình ảnh của chúng ta”.

Còn tại quán Cafe Marly, các nhân viên cho biết những người có vẻ ngoài không được ưa nhìn không bao giờ được xếp ngồi ở các khu vực ban công.
Linh San (Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI