Phẫn nộ vì bé một tháng tuổi bị cưỡng dâm

Tin mới

04/12/2011 00:16

(NLĐO) - Cảnh sát Anh tối 3-12 đã phải nỗ lực để ngăn chặn những người dùng Facebook gây bạo động do vụ cậu bé 1 tháng tuổi đang chiến đấu giành sự sống sau khi bị bắt cóc, đánh đập và hiếp dâm.

Vụ việc diễn ra hôm 1-12 vừa qua ở thị trấn Gravesend, hạt Kent (Anh). Một nam 46 tuổi và một phụ nữ đã bị bắt do có liên quan đến vụ việc trên. Tuy nhiên, cả hai đã nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại khi cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra.

Bệnh viện nơi cậu bé đang điều trị
 
Cậu bé 1 tháng tuổi đã được đưa vào Bệnh viện Đại học King ở London với tình trạng gãy 1 cánh tay, xương cổ, thủng phổi và gãy xương sườn. Ngoài ra, còn có những thương tích nghiêm trọng cho thấy có dấu hiệu của việc bị hiếp dâm.
 
Hiện cậu đang chiến đấu giành lại sự sống của mình với sự trợ giúp của máy hỗ trợ. Cảnh sát cho hay tuy thương tích nghiêm trọng nhưng hiện sức khỏe cậu bé đang cải thiện.
 
Một bác sĩ cho biết: "Đây là những chấn thương tồi tệ nhất mà chúng tôi thấy đối với đứa trẻ 1 tháng tuổi. Cậu bé sống sót là phép lạ”.
 
Sự việc nam và nữ nghi phạm được tại ngoại chờ điều tra làm cho cư dân mạng vô cùng tức giận. Họ lên kế hoạch tổ chức buổi cầu nguyện cho đứa trẻ ở nơi phát hiện ra cậu với những vết thương nghiêm trọng trên cơ thể. 
 
Khu vực xảy ra vụ việc

Một nhóm trên Facebook kêu gọi: "Hãy bắt giam bọn cặn bã đã cưỡng hiếp và đánh đập em bé một tháng tuổi ở Gravesend”. Một thông điệp khác ghi trên Facebook có đoạn: "Những người trên phải bị tống giam chứ không thể cho họ tại ngoại. Họ là những kẻ tồi tệ". "Chúng tôi phẫn nộ về chuyện này. Chúng tôi có kế hoạch tổ chức buổi cầu nguyện cho cậu bé tối nay”-một người phụ nữ địa phương cho biết.

Hàng xóm cho biết, hai đối tượng bị tình nghi sống ở địa chỉ trên với một đứa trẻ sơ sinh. Họ được mô tả là những người dễ thương, bình thường. Vì thế, ai cũng hoảng hốt khi biết sự việc và thấy cảnh sát đến giải họ đi hôm thứ năm
M.Khuê (Theo The Sun, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI