Phát hiện kim trong đồ ăn trên máy bay!

Tin mới

01/08/2012 17:20

(NLĐO)- Một hành khách đã phát hiện chiếc kim trong bánh sandwich phục vụ trên một chuyến bay của hãng hàng không Canada (Air Canada)

Một chiếc máy bay của hãng Air Canada. Hình: AP


Theo tờ Vancouversun, vụ việc đáng tiếc xảy ra trong chuyến bay của Hãng Air Canada từ Victoria, British Columbia tới Toronto (Canada).  Phát ngôn viên hãng này, ông Peter Fitzpatrick cho biết hiện họ đang làm việc với nhà cung cấp thức ăn (không được nêu tên) để “đảm bảo việc thực thi các biện pháp an toàn”.

Cũng theo lời ông Peter Fitzpatrick, cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra vụ việc và hãng này chưa nhận phản hồi nào khác.
 
Kim khâu trong bánh sandwich phục vụ khách trên các chuyến bay của Hãng Delta Air LinesHồi tháng trước, một trong những nhà cung cấp thực phẩm hàng không lớn nhất thế giới cũng trở thành đối tượng điều tra của FBI sau khi kim khâu được phát hiện sáu chiếc bánh sandwich phục vụ khách trên các chuyến bay của Hãng Delta Air Lines từ Hà Lan tới Mỹ.

Hãng Gate Gourmet, nhà cung cấp sandwich cho hơn 20 hãng hàng không cho biết số thức ăn trên được chuyển đến từ nhà máy của họ ở Amsterdam (Hà Lan) và cũng chưa tìm ra câu trả lời cho hiện tượng kim khâu chôn trong bánh như vậy.
Đỗ Quyên (Theo CBC, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI