Hóa ra, đó chỉ là một sinh viên đại học thích làm bản sao của nhà lãnh đạo Triều Tiên!

Những bức ảnh về anh chàng giống hệt ông Kim Jong-un đang ngồi trên tàu và xem phim bằng điện thoại đã được một người đăng tải lên tài khoản mạng xã hội Imgur khiến rất nhiều người bất ngờ.

Minyong Kim thích bắt chước phong cách của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: Daily Mail

Người trong bức hình có vóc dáng, kiểu tóc và quần áo đặc trưng của nhà lãnh đạo Triều Tiên. Nhưng thật ra, đó là hình ảnh của chàng sinh viên 25 tuổi người Hàn Quốc Minyong Kim - còn được biết đến với cái tên “Dragon”.

Người ta đã nhiều lần bắt gặp Minyong Kim trong hình dạng ông Kim Jong-un chơi bóng rổ và dự tiệc tùng tại các quán bar ở Champaign. Minyong Kim cho biết trên News-Gazette rằng anh nói với mọi người mình thực sự là Kim Jong-un! Khi có người hỏi: “Làm sao ông tới được Mỹ”, họ đã nhận được những câu trả lời thật hài hước từ Minyong.

Một số người tỏ ra thích thú và muốn chụp hình chung với Minyong Kim. Ảnh: AP

Trong khi Minyong Kim rất thích trở thành bản sao của nhà lãnh đạo Triều Tiên, bố mẹ anh thì ngược lại. Minyong cho biết bố mẹ anh lo sợ do căng thẳng giữa Hàn Quốc và Triều Tiên nên anh có thể... bị ám sát hoặc bắt cóc. Trước khi sang Chicago học tập, Minyong Kim đã phục vụ trong không quân Hàn Quốc 2 năm.

Linh San (Theo Daily Mail)