icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phẫu thuật thẩm mỹ, nữ doanh nhân xinh đẹp chết thảm

Phạm Nghĩa (Theo Phil Star)

(NLĐO) - Một nữ doanh nhân 29 tuổi tử vong khi đang phẫu thuật ngực và hút mỡ tại TP Mandaluyong – Philippines

Tờ Phil Star đưa tin các bác sĩ đã cố gắng cứu sống cô Shiryl Saturnino nhưng bệnh nhân qua đời lúc 3 giờ 21 phút ngày 26-3 (giờ địa phương).

Giám đốc cảnh sát quận miền Đông Romulo Sapitula đã ra lệnh mở cuộc điều tra cái chết của nữ doanh nhân xinh đẹp 29 tuổi theo yêu cầu của cha mẹ cô – ông bà Noli và Shirley Saturnino. Quan chức này thông báo nhà chức trách sẽ xác định cơ sở làm phẫu thuật cho Shiryl có xảy ra sơ suất trong quá trình thực hiện hay không.

Cô Shiryl Saturnino. Ảnh: PHIL STAR
Cô Shiryl Saturnino. Ảnh: PHIL STAR

Điều tra ban đầu cho thấy nạn nhân tới trung tâm phẫu thuật Icon Clinic cùng với một người họ hàng tên Shiela Mae Anabe Deinla. Họ đến vào lúc 17 giờ ngày 25-3. Shiryl dự định phẫu thuật ngực và hút mỡ.

Sau khi làm thủ tục, nữ doanh nhân được chuyển tới phòng phẫu thuật để các bác sĩ Jose Jovito Mendiola và Samuel Eric Yapjuangco bắt đầu công việc. Ca phẫu thuật kéo dài tới 2 giờ 40 phút ngày 26-3.

Tuy nhiên, các bác sĩ phát hiện tim của người phụ nữ đã ngừng đập nên vội vã làm hô hấp nhân tạo nhưng cũng không cứu sống được. Nhóm bác sĩ tại Icon Clinic còn yêu cầu trung tâm y tế Makati trợ giúp song bác sĩ Kristel Marie del Rosario tuyên bố Shiryl chết vào lúc 3 giờ 21 phút ngày 26-3 (giờ địa phương).

Hai bác sĩ Mendiola và Yapjuangco đã cam kết hợp tác với cảnh sát. Trước khi đưa ra cáo buộc chống lại 2 người này, một cuộc khám nghiệm pháp y trên thi thể Shiryl đã được tiến hành.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo