Phút nói thật của con gái thị trưởng

Tin mới

25/12/2013 22:00

Hôm 24-12, con gái của ông Bill de Blasio, người vừa đắc cử thị trưởng TP New York - Mỹ, đã dũng cảm tiết lộ việc cô từng lạm dụng cần sa và rượu để chống chọi với căn bệnh trầm cảm của mình.

Đoạn video thú nhận của cô gái 19 tuổi Chiara de Blasio kéo dài 5 phút, được đăng tải trên trang YouTube vào đêm Giáng sinh. Cô gái chia sẻ mình bị trầm cảm trong suốt thời niên thiếu, ban đầu uống rượu và hút cần sa để tìm quên song lâu dần bị phụ thuộc vào chúng.

 

Chiara de Blasio thú nhận từng lạm dụng ma túy vì trầm cảm thời niên thiếu 
Ảnh: NEW YORK DAILY NEWS
Chiara de Blasio thú nhận từng lạm dụng ma túy vì trầm cảm thời niên thiếu Ảnh: NEW YORK DAILY NEWS

Theo đài CNN, ông Bill de Blasio, ứng cử viên Đảng Dân chủ đầu tiên đắc cử thị trưởng New York trong hơn 20 năm qua, đã ủng hộ con gái mình nói lên sự thật. Hiện cô đã khỏi bệnh và cho rằng đoạn video sẽ khích lệ những người đang chịu đựng những gì cô từng trải qua.

Giám đốc chính sách về kiểm soát ma túy tại Nhà Trắng Gil Kerlikowske đã có lời khen ngợi hành động của gia đình de Blasio. “Thông điệp của Chiara đã động viên hàng triệu người có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Bằng cách công khai việc lạm dụng ma túy và khả năng phục hồi, chúng ta có thể giúp thay đổi định kiến đối với họ” - ông Kerlikowske nói.

Xuân Mai
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI