Đoạn clip quảng cáo nói trên đã nhận được hơn 71.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội Facebook và hơn 31.000 lượt xem trên trang Youtube trong 2 ngày qua.

 Trong đoạn clip đầu tiên được Chocotravel chia sẻ, 7 tiếp viên hàng không nữ xuất hiện trong tình trạng gần như khỏa thân. Họ chỉ đeo khăn và dùng mũ đồng phục che bộ phận nhạy cảm. "Chocotravel không yêu cầu điều gì không cần thiết từ bạn" – đoạn clip chú thích.

Quảng cáo bằng hình ảnh tiếp viên hàng không khỏa thân gây tranh cãi - Ảnh 1.

Người đẹp trong tình trạng gần như khỏa thân trong đoạn quảng cáo gây tranh cãi. Ảnh: CEN

Đoạn video quảng cáo này đang trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội. Phần đông người dùng mạng khẳng định đoạn quảng cáo "nhạt nhẽo" và khiến người xem "khó chịu".

Tuy nhiên, không ít người dùng mạng tỏ ra thích thú với đoạn quảng cáo nêu trên. "Người đẹp xuất hiện trong quảng cáo, chẳng có gì là đáng xấu hổ cả" – người dùng mạng Marisa khẳng định. Đồng quan điểm, tài khoản Facebook tên Darkhan Baymakhanov mô tả đoạn quảng cáo là độc đáo và hiệu quả: "Họ là những người can đảm, không ngại thử nghiệm điều mới mẻ để thay đổi thế giới".

Quảng cáo bằng hình ảnh tiếp viên hàng không khỏa thân gây tranh cãi - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến cho rằng đoạn clip xúc phạm nữ giới. Ảnh: CEN

Những lời ca ngợi như trên càng khiến nhiều người dùng mạng thêm bức xúc. "Nếu người trong quảng cáo là mẹ hay em gái của các bạn, các bạn sẽ cảm thấy thế nào?" – người dùng mạng tên Karlygash Tazhibayeva đặt câu hỏi.

Trong khi đoạn clip đầu tiên còn chưa "hạ nhiệt", Chocotravel tiếp tục tung ra đoạn quảng cáo phiên bản nam giới với nội dung tương tự trên Facebook. Hiện tại, cả 2 đoạn quảng cáo đều thu hút được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Quảng cáo bằng hình ảnh tiếp viên hàng không khỏa thân gây tranh cãi - Ảnh 3.

Hỉnh ảnh trong đoạn clip quảng cáo phiên bản nam giới của Chocotravel. Ảnh: Daily Mail

Nói về 2 đoạn clip, Công ty Chocotravel khẳng định mục đích của họ là thu hút khách hàng và họ không hề có ý xúc phạm nữ giới.

Cao Lực (Theo BBC)