Quên khóa chuồng cọp, nhân viên sở thú mất mạng

Tin mới

19/12/2013 10:23

(NLĐO)- Một nhân viên sở thú ở Thượng Hải - Trung Quốc vừa bị vồ chết hôm 17-12 sau khi lau dọn chuồng của một con cọp mẹ rất hiếm.


Con cọp 9 tuổi chưa từng tấn công người trước đó đã bất ngờ vồ chết nhân viên sở thú. Ảnh: REX

Theo giới chức Vườn thú Thượng Hải, nhân viên 57 tuổi họ Zhou nói trên bị tấn công vào khoảng 10 giờ 30 sáng 17-12. Một số đồng nghiệp phát hiện thi thể nạn nhân trong chuồng của con cọp cái miền Nam 9 tuổi sau giờ ăn trưa. Con cọp này sinh ra, lớn lên trong sở thú, đã sinh con vài lần và chưa từng manh động trong suốt thời gian qua.

“Có thể ông Zhou đã quên khóa cửa sau khi lau dọn chuồng” – một quản lý họ Tu cho biết. Các đồng nghiệp của người đàn ông xấu số xót xa kể lại rằng: “Ông Zhou đã vào chuồng cọp và không bao giờ tự đi ra nữa!”.
 
Theo China Daily, ông Zhou đã có 30 năm kinh nghiệm làm việc trong vườn thú và chăm sóc con hổ trên vài năm qua. Giới chức sở thú cho biết đã nhốt con hổ hung thủ vào một khu riêng biệt.

Ông Zhou vào chuồng cọp và mất mạng trong đó!

Đây là lần thứ hai bi kịch kiểu này xảy ra tại Thượng Hải. Trong năm 2010, một con cọp Bengal vồ chết một nhân viên ở đây và kéo thi thể nạn nhân trong lồng trước sự kinh hoàng của hàng trăm du khách.

Loài cọp miền Nam Trung Quốc được cho là đã tuyệt chủng trong tự nhiên sau nhiều năm bị săn lùng. Hiện chỉ còn lại một số cá thể trong sở thú.
Linh San (Theo Chinadaily)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI