icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ra khỏi xe lúc tham quan, bị hổ vồ chết

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Một bi kịch vừa xảy ra tại Công viên động vật hoang dã Badaling Wildlife World - Trung Quốc khi 2 người phụ nữ bị hổ vồ, khiến 1 người chết còn người kia bị thương nặng.

Truyền thông địa phương đưa tin vụ việc xảy ra tại công viên Badaling Wildlife World ở thủ đô Bắc Kinh hôm 23-7. Theo giới truyền thông địa phương, một gia đình – gồm 1 người đàn ông, 1 phụ nữ trẻ, 1 phụ nữ trung niên và 1 trẻ em – đang lái xe tham quan công viên thì xảy ra cãi vã.

Người phụ nữ trẻ bỗng nhiên nhảy ra khỏi xe và lập tức bị một con hổ tấn công và kéo đi. Thấy thế, người phụ nữ trung niên liền ra khỏi xe để cứu giúp. Không may, một con hổ khác cũng tấn công và kéo người phụ nữ này đi.

Được biết, người đàn ông đã cố gắng giải cứu 2 nạn nhân nhưng không thành. Sau đó, nhân viên sở thú đã đến hỗ trợ nhưng không kịp. Người phụ nữ trung niên đã thiệt mạng, còn cô gái kia bị thương nặng nhưng đang hồi phục tại bệnh viện.

img

Cảnh con hổ tấn công khách tham quan. Ảnh: Mirror

Cảnh con hổ tấn công khách tham quan. Ảnh: Mirror

Công viên Badaling Wildlife World rộng khoảng 2.400 ha, cho phép du khách tự lái xe tham quan. Tuy nhiên, họ cảnh báo du khách không được rời xe trong bất cứ trường hợp nào.

Thảm kịch đáng tiếc trên xảy ra do những người trong xe liên tục phớt lờ cảnh báo ở lại bên trong, theo giới truyền thông địa phương.

Đây không phải là lần đầu tiên những con hổ tại công viên nói trên tấn công người. Vào năm 2014, một nhân viên bảo vệ của công viên đã thiệt mạng vì bị hổ vồ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo