Rơi xuống đường ray khi tàu chạy đến vẫn không chết

Tin mới

03/07/2013 11:51

(NLĐO) - Một phụ nữ đã khiến những người chứng kiến từ hoảng hốt chuyển sang chưng hửng khi thấy cô ngã xuống đường ray trong lúc 1 đoàn tàu đang chạy đến rồi lại bất ngờ... chui lên mà không hề hấn gì.

Người phụ nữ trẻ đang đứng đợi tàu điện ngầm tại thủ đô Prague - Cộng hòa Czech hôm 1-7. Theo băng ghi hình, có vẻ cô ngủ gục. Một người đàn ông đứng gần đó cố gắng ngăn cô ngã nhào xuống đường ray nhưng không kịp.
 
Ngay lúc cô ngã xuống, 1 đoàn tàu vọt ngang qua. 3 hành khách nam có mặt tại đó vội vã chạy đến thì thấy cô vẫn sống. Thì ra, cô may mắn ngã trúng vào đoạn rãnh sâu giữa những thanh ray, thoát chết trong đường tơ kẽ tóc. Nhân viên nhà ga nhanh chóng quỳ xuống, kéo cô gái lên từ khoảng trống giữa toa đầu tiên và toa thứ hai của đoàn tàu vừa dừng lại.
 
Người phụ nữ trẻ đang đứng đợi tàu điện ngầm trong trạng thái ngủ gục. Ảnh: iDNES.cz
 
3 hành khách nam giúp kéo người phụ nữ lên khỏi đường ray. Ảnh: iDNES.cz 
 
Phát ngôn viên cảnh sát Eva Kropacova cho biết người phụ nữ sống sót kỳ diệu trên đã đứng dậy, phủi bụi quần áo và bỏ đi, từ chối kiểm tra y tế lẫn đo nồng độ cồn. Cô bảo với cảnh sát rằng chỉ cảm thấy "quá mệt mỏi".

Ông Petr Vorlicek, phát ngôn viên công ty vận tải Prague, cho biết cũng từng có trường hợp may mắn tương tự. Ở giữa đường ray có một rãnh khá sâu, nếu rơi vào đó thì dù đoàn tàu có chạy ầm ầm trên đầu cũng sẽ không bị thương tích gì.
Xuân Mai (Theo AAP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI