Sân chơi chỉ dành cho “những đứa trẻ to xác”

Tin mới

19/01/2013 17:10

(NLĐO) – Hơn 16.000 người chuẩn bị tham gia cuộc tranh tài vượt chướng ngại trên một chặng đường dài 20 km trên đảo Phillip, Úc trong 2 ngày 19 và 20-1.

Cuộc thi đòi hỏi những người tham gia phải có sức chịu đựng dẻo dai để vượt qua nhiều chướng ngại vật trên đường đua theo kiểu huấn luyện trong quân đội. Các đối thủ phải bò qua hàng trăm mét bùn được bọc dây thép gai, tránh đống rơm lửa, né dây điện và vượt qua các hàng rào cao đến 3,5m, hồ nước đá...Nhà tổ chức đã chuẩn bị hơn 30.000 trái chuối và 150.000 ly nước dành cho những người tham gia.
 
Cuộc tranh tài trên được thiết kế bởi lực lượng đặc nhiệm của Anh và diễn ra trên đảo Phillip 2 lần 1 năm. Số tiền quyên góp được từ những cuộc tranh tài được đóng góp cho các vào tổ chức từ thiện Legacy tại Úc.
 
Bà Deanna Blegg, 43 tuổi, đến từ Úc, đứng thứ ba trong cuộc thi hồi năm ngoái ở Mỹ, mô tả sự kiện này như sân chơi dành cho “những đứa trẻ to xác”. "Cuộc thi sẽ đưa bạn trở về thời thơ ấu được chơi trong bùn và leo trèo trên cây. Điều tôi thích nhất khi trở lại cuộc thi này sau khi giành chiến thắng hồi năm ngoái là nhìn thấy những người tham gia có một ngày vui vẻ. Đó là một sự kiện tuyệt vời thu hút mọi người từ tất cả các tầng lớp trong xã hội "- bà nói thêm.
 
Cuộc tranh tài này sẽ trở lại đảo Phillip vào tháng 9 tới, ước tính mang về cho nền kinh tế địa phương khoảng 9,8 triệu USD mỗi năm.
 
Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của cuộc tranh tài
 
 
 

 Những người tranh tài phải vượt qua nhiều chướng ngại vật trong chặng đường dài 20km …
Ảnh: Herald Sun

… trong đó có cả bùn, những sợi dây điện và thép gai.
Ảnh: Herald Sun

 

Xuân Mai (Theo Herald Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI