Sáng chế hầm trú ẩn để trốn “ngày tận thế”

Tin mới

18/12/2012 17:49

(NLĐO) - Những người thực sự tin thế giới sẽ kết thúc vào ngày thứ sáu, 21-12-2012 có thể sẽ quan tâm đến sản phẩm hầm trú ẩn tiện nghi đang được bán ở Mỹ

 Ông Ron Hubbard, sống tại bang California (Mỹ) đã thiết kế những căn hầm trú ẩn hình trụ tròn nói trên để đáp ứng nhu cầu của những người lo sợ "ngày tận thế" sẽ xảy ra.  Với đường kính 3,048 m và chiều dài 15,24 m, hầm trú ẩn  được trang bị đầy đủ tiện nghi như ghế sofa da, tivi plasma siêu mỏng, giường, nhà bếp, nhà vệ sinh, lò sưởi, máy bơm nước và sàn ốp gỗ.
 
 
Căn hầm trú ẩn của ông Ron Hubbard  đang được lắp đặt
 
Những sản phẩm của ông nhanh chóng được bán chạy từ một cái mỗi tháng cho đến 1 cái mỗi ngày khi ngày 21-12 đến gần. Căn hầm sang trọng này chịu được cả bom, vũ khí hạt nhân và hóa học, có giá bán trung bình là 46.000 bảng Anh. Ông Hubbard tiết lộ ông đang gấp rút lắp đặt hai hầm trú ẩn, một chiếc đặt tại New York và một tại Indiana để kịp đưa vào sử dụng trước “giờ G”.

Ông nói: “Tôi đã bán những căn hầm cho các nhà vật lý học thiên thể, những người tin rằng trái đất chúng ta sẽ bị ảnh hưởng bởi sức nóng khủng khiếp của năng lượng mặt trời hoặc một lượng lớn bức xạ nào đó vào "ngày tận thế". Tôi sẽ trải qua 3 ngày dưới lòng đất trong hầm trú ẩn để được an toàn. Nếu bạn có một căn hầm, bạn cũng nên ở đó vào ngày 21-12, bởi chúng ta không thể biết trước được những gì có thể xảy ra cả”.  

Ông Hubbard cho biết thêm: "Tôi bắt đầu làm chúng bởi vì tôi muốn có 1 cái cho riêng mình và không muốn bỏ ra 1 - 2 triệu USD để mua chúng. Có nhiều người muốn mua những chiếc hầm trú ẩn như một loại bảo hiểm cho trường hợp tồi tệ nhất. Cũng giống như một ai đó mua bảo hiểm hỏa hoạn để phòng khi căn nhà của họ bị cháy. Mọi người thích căn hầm này. Họ có thể tạo ra một ngày cuối tuần tuyệt vời mà không chỉ ngồi đó chờ đợi tận thế.”
 
Dưới đây là một số hình ảnh về hầm trú ẩn trốn "ngày tận thế" của  Hubbard:
 
Những đứa trẻ đang thử giường bên trong căn hầm

Không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi


Máy bơm nước

Phòng ngủ

Nơi giải trí
      

Nơi ăn uống

Người ở có thể theo dõi toàn cảnh bên ngoài  
  
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI