Say rượu, bố gọi con trai 8 tuổi lái ô tô chở về

Tin mới

17/02/2014 12:27

(NLĐO) – Anh Mikolaj Tomaszewski, 38 tuổi đã chè chén cùng bạn bè đến say khướt ở ngôi làng Gielniow, tỉnh Przysucha – Ba Lan. Không thể tự lái xe về nhà, Mikolaj điện thoại cho cậu con trai 8 tuổi Juliusz chạy xe đạp tới và để cậu bé lái ô tô đưa mình về nhà.

Anh chàng nát rượu đang phải đối mặt với án tù 5 năm sau khi chiếc ô tô do cậu bé Juliusz điều khiển gây tai nạn liên hoàn.

Vật lộn đằng sau tay lái của chiếc Opel Corsa, cậu con trai 8 tuổi của Mikolaj đã đi chệch làn đường và lao vào một chiếc Peugeot màu vàng. Sau đó, nó tiếp tục va chạm với một chiếc xe thứ ba trước khi dừng lại hẳn. Sau vụ tai nạn, phần đầu của chiếc Opel Corsa bị phá hủy hoàn toàn.

 

Cậu bé Juliusz 8 tuổi lái xe chở cha về nhà gây ra vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: Dailymail

Cậzu bé Juliusz 8 tuổi lái xe chở cha về nhà gây ra vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: Daily Mail

 

Tổng cộng có 5 người bị thương được đưa tới bệnh viện với nhiều vết rách và bầm tím trên cơ thể.

Cảnh sát đã bắt giữ Tomaszewski ngay sau vụ việc. Anh chàng bị kết tội gây nguy hiểm tới mạng sống của trẻ vị thành niên và gián tiếp để xảy ra tai nạn.

Lý giải cho hành vi của mình, Tomaszewski nói con trai anh đã từng thực hành lái xe hồi cuối tuần ở trong một công viên và nghĩ rằng sẽ tốt cho đứa trẻ nếu để nó lái xe đưa anh về nhà với quãng đường ngắn.

 

P.Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI