Say rượu, ông già Noel "làm xiếc" trên đường

Tin mới

24/12/2013 21:14

(NLĐO)- Một ông già Noel say xỉn cùng phụ tá ở Ba Lan đã lái xe đâm nát một bức tường trên đường phố và gây ra cảnh tượng hỗn độn. Rất may vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng ông già tuyết và nữ phụ tá không tránh khỏi cáo buộc lái xe trong tình trạng say xỉn.

Người đàn ông 51 tuổi trong vai ông già Noel và nữ phụ tá 31 tuổi đã mất lái ngay giữa khu chợ đông đúc trên đường Ustrzykach Dolnych hôm 23-12.

Say rượu, ông già Noel "làm xiếc" trên đường

Hẳn ông già Noel không muốn trẻ em thấy hình ảnh này của mình. Ảnh Central European News

 

Lẽ ra phải mang đến những giây phút thú vị cho trẻ em trong thị trấn thì ông già tuyết này lại lao xe vào một bức tường trên phố khiến cả hai phải nhập viện.

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, cả 2 vừa vẫy tay chào những người đi đường, vừa ca vang những giai điệu Giáng sinh và điều khiển chiếc xe ngựa, bất ngờ một chiếc ô tô trên đường bấm còi lớn khiến chú ngựa kéo xe bị giật mình và mất kiểm soát

Say rượu, ông già Noel "làm xiếc" trên đường

Đưa ông già Noel đi cấp cứu

 

Say rượu, ông già Noel "làm xiếc" trên đường
 

 

Nhiều người chứng kiến sự việc kể lại rằng chiếc xe gần như bay lên trước khi đâm sầm vào bức tường gạch bên đường. Sau đó, rất nhiều người tập trung tại hiện trường, trong đó có nhiều trẻ em. Và đáng tiếc là các em phải chứng kiến cảnh tượng ông già Noel lồm cồm bò trên đường và hành xử không khác gì vừa qua một đêm túy lúy.

Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI