Sau khi gây tai nạn, nghi phạm đã bỏ chạy mà không biết đó là người thân của mình.

Cảnh sát cho biết vụ việc nói trên xảy ra vào tối 22-3 ở TP Truy Bác – tình Sơn Đông. Nghi phạm chỉ được tiết lộ là một người đàn ông họ Zhang.

Được biết, vụ tai nạn khiến vợ nghi phạm gãy xương và đang được điều trị. Trong khi đó, con trai của họ đã thiệt mạng trong bệnh viện.

Say xỉn, bố lái xe tông chết con mà không biết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn khiến vợ nghi phạm gãy xương trong khi con trai nghi phạm thiệt mạng. Ảnh: The Paper.cn

Theo SCMP, vụ việc nói trên xảy ra sau khi gia đình ông Zhang dùng bữa tối và uống rượu với vài người bạn.

Do ông Zhang uống nhiều rượu nên vợ của ông đã chở con trai, 6-7 tuổi, về nhà bằng xe đạp điện. Trong khi đó, ông Zhang lái xe buýt nhỏ về nhà và gây tai nạn nhưng không biết nạn nhân là người thân của mình.

Sau khi gây tai nạn, ông Zhang bỏ chạy khỏi hiện trường và vợ con của ông được người đi đường phát hiện vào khoảng 23 giờ cùng ngày.

Sử dụng camera an ninh, cảnh sát đã xác định được chiếc xe buýt nhỏ nói trên trước khi gọi điện vào số điện thoại đăng ký xe. Các nhân viên y tế đã trả lời cuộc gọi của cảnh sát và nói rằng họ vẫn đang điều trị cho chủ nhân của số điện thoại này. Cảnh sát khẳng định nghi phạm có thể có quan hệ với nạn nhân và đã bắt ông Zhang khi ông ta đến bệnh viện.

Ông Zhang thừa nhận với cảnh sát rằng ông ta có liên quan đến vụ tai nạn nhưng khẳng định không biết nạn nhân bị ông bỏ mặc tại hiện trường lại chính là người thân của mình.

Cảnh sát vẫn đang xử lý vụ việc.

Say xỉn, bố lái xe tông chết con mà không biết - Ảnh 2.

Nghi phạm bị bắt giữ khi đến bệnh viện. Ảnh: The Paper.cn

Cao Lực (Theo SCMP)