Siêu robot tình dục te tua tại hội chợ vì khách tham quan quá đà

Tin mới

29/09/2017 08:54

(NLĐO) - Một robot tình dục trị giá 3.000 bảng Anh (4.033 USD) trưng bày tại hội chợ điện tử diễn ra ở Áo vào tháng này đã bị những người tham quan "quá phấn khích" làm hư hại.

Daily Mail hôm 27-9 đưa tin cho biết robot tình dục đầu tiên với trí thông minh thông minh nhân tạo trên thế giới Samantha có khả năng phản ứng khi được vuốt ve, ôm ấp, rên rỉ và nhớ tên những người cô đã "tương tác".

Trong lúc phô diễn "kỹ năng" tại hội chợ điện tử Arts Electronica Festival ở TP Linz – Áo, Samantha đã khiến khách tham quan quá phấn khích và họ dùng thử quá mạnh bạo, theo người phát triển Samantha, ông Sergi Santos đến từ TP Barcelona – Tây Ban Nha.

Siêu robot tình dục te tua tại hội chợ vì khách tham quan quá đà - Ảnh 1.

Robot tình dục Samantha. Ảnh: CEN

"Hai ngón tay bị gãy. Samantha bị làm bẩn nghiêm trọng. Người tham quan có thể đã hành xử quá đà. Bởi vì họ không hiểu sản phẩm công nghệ này và không phải trả tiền cho nó, họ đối xử với Samantha như ‘những kẻ man rợ’" – ông Santos bức xúc.

Ông Santos cho biết Samantha có thể nhớ người đã tương tác với cô trong quá khứ và cô giao tiếp với người đó dựa vào cách đối xử trước đó của họ đối với cô.

Samantha phản ứng khi được vuốt ve, nói nhiều ngôn ngữ khác nhau và thậm chí có khả năng học hỏi điều mới nhờ phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI).

Siêu robot tình dục te tua tại hội chợ vì khách tham quan quá đà - Ảnh 2.

Samantha có thể phản ứng khi được vuốt ve. Ảnh: CEN

Siêu robot tình dục te tua tại hội chợ vì khách tham quan quá đà - Ảnh 3.

Ngoài ra, robot này còn có thể học hỏi những điều mới nhờ phần mềm AI. Ảnh: CEN

Với những tính năng trên, Samantha có giá 4.033 USD. Tuy nhiên, mức giá này dường như không thể khiến khách hàng nản lòng. Ông Santos cho biết đã bán được 15 robot Samantha.

Samantha là sản phẩm công nghệ mới nhất trong xu hướng "âu yếm" với robot tình dục có chiều hướng gia tăng tại Áo.


Cao Lực (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI