Giới chức Dubai hiện đang điều tra nguyên nhân vụ cháy tấn công khách sạn Address Downtown chỉ vài giờ trước bữa tiệc pháo hoa đêm Giao thừa. Khách sạn này cũng là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn có chỗ ngắm pháo hoa tốt nhất diễn ra ở tòa tháp Burj Khalifa – tòa nhà cao nhất thế giới cách khách sạn Address Downtown chỉ một cái hồ.

Các nạn nhân thoát chết hiện vẫn chưa hoàn hồn sau trải nghiệm kinh hoàng trước thời khắc bước vào năm mới. Không chỉ những người trong khách sạn mà cả những người ở gần đó cũng không khỏi hoảng sợ khi thảm họa xảy ra.

Tuy nhiên, có một cặp đôi lại có một cách phản ứng khác thường. Họ không bỏ lỡ cơ hội để chụp một bức ảnh tự sướng giữa lúc lửa đang bốc cháy ngùn ngụt. Bức ảnh được đăng tải lên trang mạng chia sẻ hình ảnh Instagram với lời giới thiệu: “Chúc mừng năm mới, Dubai yêu dấu. Chúa trời phù hộ cho thành phố này. Nó lúc nào cũng khiến chúng tôi bất ngờ với những màn pháo hoa hoành tráng nhất”.


Bức ảnh tự sướng gây bão. Ảnh: Instagram

Bức ảnh tự sướng gây bão. Ảnh: Instagram

Cách đùa cợt cực kỳ không đúng lúc này khiến nhiều người khó chịu. Một thành viên trên Instagram bình luận bức ảnh này là hình tự sướng tồi tệ nhất từ trước tới nay.

Một người khác chua chát: “Ồ, hãy chụp hình tự sướng ở nơi nhiều người có thể đang bị thiêu sống này”.

Nguyên nhân ban đầu của đám cháy được xác định là xuất phát từ chiếc rèm cửa bị cháy ở trong căn phòng ở tầng 20. Giới chức địa phương xác nhận không có ai thương vong trong vụ cháy.

Linh San (Theo Metro)