Đáng nói là nữ nghi can trên thực hiện liên tục 3 vụ cướp, chỉ trong vòng 24 giờ.

Vụ cướp đầu tiên xảy ra tối 13-5 (giờ địa phương). Ngân hàng TD nằm trên đường quảng trường Whitehorse-Hamilton bị nữ tặc viếng thăm. Chính quyền Hamilton đã công bố hình ảnh người phụ nữ thu được từ camera an ninh.

Sau đó, vào sáng 14-5, một chi nhánh khác của ngân hàng TD ở TP Hamilton – cách Whitehorse-Hamilton khoảng 8 km - cũng bị nữ nghi can này cướp tiền.

Hình ảnh nữ nghi can trên camera giám sát. Ảnh: ABC NEWS

Cảnh sát TP Willingboro, bang New Jersey xác nhận người phụ nữ có nhân dạng tương tự nghi can ở ngân hàng Wells Fargo nằm trên đường 120, cách ngân hàng TD khoảng 32 km.

Theo mô tả ban đầu, người phụ nữ này độ tuổi trung niên, từ 40-50 tuổi, cao khoảng 1, 66 m, tóc vàng, mặc quần áo đen và đeo túi màu xanh lá cây, quấn khăn trên đầu.

Sau khi tiếp cận nhân viên giao dịch, bà này đưa ra phiếu rút tiền để nhận tiền. Sau đó, người phụ nữ lặng lẽ rời khỏi ngân hàng, đi về phía một cửa hàng của Goodwill và một số tiền của ngân hàng bỗng "biến mất".

Camera giám sát ghi lại hình ảnh người phụ nữ không cầm vũ khí, cũng như không có người nào bị thương trong cả 3 vụ cướp.

Cảnh sát đang làm rõ thủ thuật mà nữ quái này sử dụng.

P.Nghĩa (Theo ABC News)