Đài NDTV dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết hai đứa trẻ nằm trong số những người thiệt mạng. Chiếc xe hơi chở họ trượt khỏi đường và lao xuống kênh ở TP Greater Noida, bang Uttar Pradesh "do sương mù dày đặc". Ngoài 6 người thiệt mạng, còn có 5 người khác bị thương sau vụ tai nạn, xảy ra lúc 23 giờ 30 phút.

Xe hơi lao xuống kênh vì sương mù, 6 người bỏ mạng - Ảnh 1.

Xe hơi lao xuống kênh vì sương mù, 6 người bỏ mạng. Ảnh: ANI

"Tổng cộng 11 người đã ở trên chiếc Maruti Ertiga. Xe lao xuống kênh Kherli ở khu vực Dankaur. Tất cả 11 người đã được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ thông báo 6 người trong số họ đã chết, trong khi 5 người còn lại đang được điều trị" – phát ngôn viên cảnh sát TP Greater Noida nói. Cũng theo quan chức này, vụ tai nạn xảy ra "do tầm nhìn thấp vì sương mù dày đặc".

Thời điểm xảy ra vụ việc, có một chiếc xe hơi khác đi cùng chiếc Maruti Ertiga. Những hành khách này đến từ quận Sambhal, đang trên đường tới thủ đô New Delhi.

Các nạn nhân sau đó được xác định danh tính, bao gồm Mahesh, 35 tuổi, Kishan Lal, 50 tuổi, Neeresh, 17 tuổi, Ram Khiladi, 75 tuổi, Mallu, 12 tuổi và Netrapal, 40 tuổi.

Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục cuộc điều tra.

Phạm Nghĩa (Theo NDTV)