Tai nạn xe buýt thảm khốc, 57 người chết

Tin mới

11/01/2015 11:41

(NLĐO) – Ít nhất 57 người chết sau khi chiếc xe buýt chở khách tông vào một xe bồn chở dầu. Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra sáng 11-1 ở Karachi, thành phố phía Nam Pakistan.

Shoaib Siddiqui, quan chức ở Karachi, nói với truyền thông rằng vụ tai nạn xảy ra lúc 2 giờ (giờ địa phương) trên đường cao tốc đi từ Karachi đến Shikarpur, giết nhiều người bởi sau cú tông, xe buýt bốc cháy dữ dội.

 

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. Ảnh: CFP

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. Ảnh: CFP

 

 

Bác sĩ Semi Jamali thuộc bệnh viện Jinnah ở Karachi xác nhận bệnh viện tiếp nhận 50 thi thể và 12 người bị thương từ vụ tai nạn kinh hoàng trên. Hầu hết các thi thể đưa đến bệnh viện đều bị cháy đến mức không thể nhận dạng nên phải chờ xét nghiệm ADN.

Cảnh sát giao thông địa phương cho biết điều tra ban đầu cho thấy vụ tai nạn là do sự bất cẩn từ tài xế xe bồn chở dầu, chạy sai làn đường, tốc độc nhanh. Tuy nhiên, xe buýt chở khách quá tải cũng là nguyên nhân gây ra tổn thất trầm trọng của vụ tai nạn. Theo một nhân viên cứu hộ, xe buýt trên chở đến 70 người và hơn chục người ngồi ở đầu xe khi vụ tai nạn xảy ra.

 

Đưa thi thể nạn nhân về bệnh viện

Đưa thi thể nạn nhân về bệnh viện

 

M.Khuê (Theo Cri, Tân Hoa xã)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI