Được biết, cô dâu Sharon Price và chú rể Andy Price đã xem bộ phim kinh điển của thập niên 1980, "Dirty Dancing", hơn 30 lần và mong muốn được thực hiện đoạn nhảy đầy lãng mạn vào ngày trọng đại.

Trong lúc đang có mặt tại một câu lạc bộ bia tươi tại London vào ngày 8-7, ông bà Price đã quyết định nhảy thử 1 lần cho vui. Cũng giống như cặp đôi nhân vật chính trong phim, bà Sharon, 52 tuổi, đã chạy về phía ông Andy, 51 tuổi, với hi vọng chồng sắp cưới có thể đỡ và nâng bà lên. Đáng tiếc là cả 2 người đều mất đà và ngã xuống đất bất tỉnh nhân sự.

Khi đó, những người họ hàng xung quanh vẫn đứng chụp hình vì cho rằng ông bà Price đang đùa giỡn. Sau khi nhận ra tính nghiêm trọng của sự việc, họ mới hoảng hốt gọi xe cấp cứu và đưa cặp đôi vào bệnh viện.

Tập nhảy cho đám cưới, cặp đôi hạ cánh tại bệnh viện - Ảnh 1.

Tập nhảy cho đám cưới, cặp đôi hạ cánh tại bệnh viện - Ảnh 2.

Tập nhảy cho đám cưới, cặp đôi hạ cánh tại bệnh viện - Ảnh 3.

Tập nhảy cho đám cưới, cặp đôi hạ cánh tại bệnh viện - Ảnh 4.

Chỉ vì bắt chước điệu nhảy nổi tiếng mà cặp vợ chồng sắp cưới phải vào bệnh viện. Ảnh: SWNS.com

Chia sẻ về vụ việc "dở khóc dở cười", bà Sharon nói: "Khi tôi chạy về phía Andy, anh ấy cố nâng tôi lên nhưng cả 2 đều ngã đụng vào nhau". Bà cho biết các bác sĩ ở bệnh viện đều phì cười khi biết nguyên nhân tai nạn. Họ được xuất viện 6 tiếng sau đó.

"Hiện giờ chúng tôi đều đã ổn nhưng Andy bị bầm tím ở lưng và cổ trong khi tôi thì bị đau lưng. Tôi nghĩ là chúng tôi sẽ chọn một điệu nhảy chậm trong đám cưới" - bà Sharon nói.

Ông bà Price đã ở bên nhau được 18 tháng. Được biết, ông Andy cầu hôn người yêu vào ngày Giáng sinh năm 2016 và cả 2 dự định làm đám cưới trong năm 2018.

Tập nhảy cho đám cưới, cặp đôi hạ cánh tại bệnh viện - Ảnh 5.

Điệu nhảy mà ông bà Price muốn bắt chước. Ảnh: Pinterest

Bảo Hạnh (Theo New York Post)