Thái Lan: Bom nổ sát chân ông Suthep, 30 người bị thương

Tin mới

17/01/2014 14:58

(NLĐO)- Ít nhất 30 người biểu tình đã bị thương sau khi một quả bom phát nổ giữa lúc đông đảo người biểu tình tuần hành rầm rộ ở thủ đô Bangkok vào ngày hôm nay 17-1.

 

Thái Lan: Bom nổ sát chân ông Suthep, 30 người bị thương

Bom nổ cách vị trí thủ lĩnh biểu tình Suthep có 200m. Ảnh: Bangkok Post

 

Kênh truyền hình Bluesky của phong trào biểu tình tại Thái Lan ban đầu đưa tin 22 người thiệt mạng trong vụ nổ bom xảy ra lúc 13 giờ (theo giờ địa phương). Sau đó số người bị thương được cập nhật lên tới 30 người. Phần lớn đều đang được chữa trị trong bệnh viện.

Trong khi đó, Bangkok Post dẫn thông tin từ Trung tâm Cứu thương Erawan cho biết 20 người bị thương trong vụ nổ bom đang được chữa trị tại đây. Quả bom phát nổ chỉ cách vị trí thủ lĩnh biểu tình Suthep Thaugsuban đứng khoảng 200m, giữa lúc đoàn người biểu tình đi qua khu Charoen Phol. Hiện ông Suthep Thaugsuban đã được nhóm cận vệ đưa tới một địa điểm bí mật.

Cảnh sát đang điều tra loại chất nổ trong vụ việc.

Theo Reuters, sáng nay, người biểu tình Thái Lan do ông Suthep Thaugsuban dẫn đầu tiếp tục tuần hành từ Công viên  Lumpini Park ở Bangkok . Họ hô vang khẩu hiệu đòi Thủ tướng tạm quyền Yingluck Shinawatra từ chức và tố cáo chính phủ của nữ thủ tướng tạm quyền tham nhũng.

Linh San (Theo Bangkok Post, Bluesky)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI