Thảm sát đẫm máu, 7 người bị siết cổ, chặt đầu

Tin mới

15/04/2013 16:41

(NLĐ) - Cảnh sát vừa tìm thấy 6 thi thể bị siết cổ và 1 người bị chặt đầu tại thành phố Cancun, khu du lịch phía Nam Mexico, hôm 14-4.

Ông Juan Ignacio Hernandez, Phó tổng chưởng lý bang Quintana Roo, cho biết đây là vụ thảm sát hàng loạt mới nhất tại thành phố trong vài tuần qua. 7 thi thể  nói trên, gồm 5 người đàn ông và 2 phụ nữ, được tìm thấy trong một căn lều ở ngoại ô thành phố Cancun, điểm du lịch chính trên bờ biển Caribe của Mexico.
 
“Dường như các nạn nhân là những kẻ buôn bán ma túy độc lập, không tham gia hay hợp tác với các băng nhóm ma túy” - ông Hernandez nói. Sau đó, cảnh sát đã bắt được 7 nghi can.
 

Cảnh sát tại hiện trường vụ án. Ảnh: Reuters
Nơi thi thể các nạn nhân được tìm thấy. Ảnh: Reuters
 
Các vụ bạo lực đẫm máu diễn ra thường xuyên ở Cancun trong thời gian qua. Ngay trong ngày 14-4, cảnh sát đã phát hiện thi thể của một người đàn ông bị bịt miệng, trói chặt và quấn trong 1 tấm mền. Hồi tháng trước, tại 1 quán bar ở ngoại ô Cancun, 6 người chết và 5 người bị thương sau khi 2 người đàn ông xả súng tại đây.
 
Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto đã cam kết sẽ chấm dứt tình trạng bạo lực kể từ khi lên thay thế người tiền nhiệm Felipe Calderon. Theo thống kê, hơn 70.000 người đã thiệt mạng trong các vụ bạo lực có liên quan đến ma tuý ở Mexico kể từ năm 2007.
Xuân Mai (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI