Vụ việc bắt từ khi cậu bé Isac Mcfadden bất ngờ phát hiện một con rắn chuông thò đầu ra khỏi toilet. Ngay lập tức, mẹ của Mcfadden đã kêu con đi lấy xẻng và giết con rắn. Sau đó, họ gọi điện thoại cầu cứu ông Nathan Hawkins, một chuyên gia bắt rắn làm việc tại công ty Big Country Snake Removal.

Khi đến nơi, ông Hawkins kiên quyết đề nghị kiểm tra nhanh ngôi nhà vì có những dấu hiệu nghi ngờ. "Đó là một loại trực giác. Nếu bạn làm nghề này đủ lâu, bạn sẽ phần nào hiểu được loài rắn và hoạt động của chúng tại một số thời điểm nhất định trong năm" - chuyên gia có 20 năm kinh nghiệm chia sẻ.

Thấy rắn thò ra từ bồn cầu, kinh hoàng phát hiện cả ổ trong nhà

Số rắn được tìm thấy trong gia đình Mcfadden. Ảnh: BIG COUNTRY SNAKE REMOVAL

Số rắn được tìm thấy trong gia đình Mcfadden. Ảnh: BIG COUNTRY SNAKE REMOVAL

Nơi đầu tiên ông Hawkins kiểm tra là một căn hầm chống bão cũ. Tại đây, ông phát hiện 13 con rắn cuộn tròn trong góc. "Với rắn chuông, đặc biệt là loài western diamondback, chúng thường sống thành đàn vào những tháng lạnh" - ông Hawkins giải thích.

Sau đó, ông Hawkins tiếp tục bò xuống phía bên dưới ngôi nhà để tìm kiếm và phát hiện thêm 10 con rắn chuông. Tổng cộng có tới 24 con rắn chuông tá túc trong gia đình Mcfadden.

Trong một diễn biến khác, các du khách ở một công viên động vật hoang dã ở Ấn Độ đã có một phen kinh hoàng khi bị "chúa sơn lâm" chồm hẳn người lên chiếc xe ô tô đang ngồi. Vụ việc xảy ra ở Công viên Sinh học Bannerghatta, gần TP Bangalore và được ghi lại bằng một đoạn clip kịch tính.

Theo đoạn clip, có thể thấy con sư tử đã đi theo một chiếc xe rồi chồm 2 bàn chân lên nóc xe trong khi những du khách khác nín thở theo dõi.


Con sư tử chồm hẳn 2 chân trước lên chiếc xe. Ảnh: Telegraph

Con sư tử chồm hẳn 2 chân trước lên chiếc xe. Ảnh: Telegraph

Sau đó, ban giám đốc của công viên cho rằng tài xế mắc sai phạm khi cho dừng xe bên cạnh con sư tử và đã đuổi việc người này.

"Vụ tấn công xảy ra vào ngày 28 hoặc 29-1. Rõ ràng lỗi sai nằm ở người tài xế. Đáng lẽ anh ta không nên dừng chiếc xe dù có thể hành động này là để chiều lòng khách tham quan" - giám đốc điều hành công viên Santosh Kumar trả lời phỏng vấn tờ Times of India.

Bảo Hạnh (Theo CBS News, Telegraph)