Thi nhau "cướp lời" Tổng thống Obama

Tin mới

05/11/2012 11:19

(NLĐO) – Hai người đã bị “đuổi" khỏi cuộc mít-tinh vận động tranh cử cho Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 5-11 sau khi họ ngắt lời ông Obama bằng cách gào thét từ phía khán đài.

Khi ông Obama phát biểu trước cử tri tại sân bóng rổ của Trường Đại học Cincinnati ở bang Ohio, một người đàn ông đột nhiên đứng dậy và thao thao bất tuyệt về vấn đề phá thai. “Việc vô đạo đức đó không được phép xuất hiện trong Hiến pháp” – ông này giương một tấm biển và tiếp tục nói.
 
Sự cố này khiến ông Obama phái ngừng bài phát biểu, trong khi người đàn ông vẫn diễn thuyết cho đến khi bị 5 cảnh sát lôi ra khỏi sân.
 
Người đàn ông vẫn diễn thuyết cho đến khi bị cảnh sát lôi ra khỏi sân (Ảnh: THE TICKET)


Nhiều cử tri tranh nhau chụp ảnh ông Obama (Ảnh: THE TICKET)
 
Tuy nhiên, ông Obama không hề được yên ổn để phát biểu nốt. Khi Tổng thống vừa nói được một lúc, một người đàn ông từ bên kia khán đài bắt đầu “múa võ mồm” và dĩ nhiên, người này cũng nhanh chóng bị đưa ra ngoài.
 
Sau hai sự cố liên tiếp, ông Obama nói đùa: “Có lẽ đó là các tay hâm mộ đội bóng Tennessee Titans. Họ phát rồ vì đội nhà thua đội Bears.” Có mặt tại buổi nói chuyện của ông Obama hôm 4-11, ca sĩ nổi tiếng Stevie Wonder đã hát tặng mọi người và tham gia chơi một ván bóng rổ.

Theo kế hoạch, ông Obama đến thành phố Columbus vào ngày 5-11 cho đợt vận động tranh cử cuối cùng ở bang Ohio.
H.Bình (Theo The Ticket)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI