Thi nhau nhảy xuống “hố đen tử thần”

Tin mới

11/12/2013 15:42

(NLĐO) – Được mệnh danh là “hố đen tử thần” nguy hiểm bậc nhất thế giới, từng nuốt chửng ít nhất 8 thợ lặn kỳ cựu nhưng “hố nước mùa xuân” Jacob ở thành phố Wimberley, bang Texas - Mỹ vẫn rất hút du khách bốn phương.


2 cậu bé đang nhảy xuống “hố đen tử thần” ở Texas. Ảnh: Hot Spot Media

Miệng hố rộng khoảng 4 m, sâu xuống chỉ 10 m nhưng lại thông với hệ thống hang động ngầm sâu 40 m, khiến cho hố nước này có biệt danh "không đáy". Trong nhiều năm qua, chính quyền bang Texas đã nỗ lực ngăn chặn thợ lặn bốn phương tìm đến chinh phục hang động ngầm trong hố sau khi có 8 thợ lặn bỏ mạng tại đây.

Tuy nhiên, chính quyền địa phương chỉ ngăn những thợ lặn mê cảm giác lạ, còn những du khách quan tâm tới vẻ đẹp tuyệt vời của “hố nước mùa xuân” thì rất được chào đón. Khi mặt nước phẳng lặng, hố nước trông không khác gì một bức tranh thiên nhiên hoàn hảo với những sắc xanh mê hồn nhiều cấp độ của trời đất và cây cối. Du khách tới đây khó có thể cưỡng lại cái giác muốn đắm mình trong hố nước tuyệt đẹp này.
 
Những hình ảnh dưới do nhiếp ảnh gia nghiệp dư Carl Griffin, 56 tuổi thực hiện khi quan sát những du khách thích thú nhảy xuống “hố đen tử thần”.

Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho nhưng du khách thích bơi lội. Ảnh: Hot Spot Media


Miệng hố rộng khoảng 4 m... Ảnh: Hot Spot Media
 

 …và ăn sâu vào hệ thống hang động dài 40 m. Ảnh: Hot Spot Media
 

 Hố đen đã cướp đi sinh mạng của 8 thợ lặn trong những năm qua. Ảnh: Hot Spot Media


 Nó còn được gọi bằng tên khác rất thơ mộng là “hố nước mùa xuân”. Ảnh: Hot Spot Media 
 
P.Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI