Thi thể mất đầu “ủ” trong nhà suốt 7 năm

Tin mới

18/01/2013 15:54

(NLĐO)- Thi thể của một người đàn ông 55 tuổi được tìm thấy trong một ngôi nhà ở Busan (Hàn Quốc) hôm 16-1 trong tình trạng đang phân hủy.

Hình minh họa


Chính ông chủ của ngôi nhà mà nạn nhân thuê ở đã phát hiện cái xác được cho là đã phân hủy trong 7 năm, khi tới sửa hệ thống sưởi. Theo lời của vị chủ nhà, phần đầu đã đứt lìa ra khỏi xác.

Cảnh sát sau đó đã tìm thấy tóc của nạn nhân mắc trên dây điện. Vì không có dấu hiệu ẩu đả tại hiện trường, vụ việc được kết luận là một vụ treo cổ tự sát.

Cuốn lịch trong nhà dừng lại ở thời điểm tháng 11-2006, trong khi các hóa đơn có ghi tới tháng 1-2007, cho thấy nhiều khả năng người đàn ông đã chết từ cuối năm 2006.

Nạn nhân được xác định là mang họ Kim, chuyển tới ngôi nhà cùng người mẹ già hồi năm 1999. Sau khi mẹ mất năm 2002, ông Kim sống thui thủi một mình. Gia đình ông cho biết lần cuối cùng hay tin từ ông vào năm 2005 khi ông gọi điện về hỏi mượn tiền.

Anh trai của nạn nhân cho biết cũng từng lui tới ngôi nhà vài lần nhưng cửa khóa chặt nên ông tưởng em trai mình - vốn làm việc tại một công trường xây dựng, ra ngoài đi làm.

Hàng xóm chuyển tới khu nhà hai hoặc ba năm trở lại đây đều tưởng căn hộ của ông Kim không có ai sinh sống.
Đỗ Quyên (Theo Chosun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI