Vụ việc hy hữu này xảy ra ở khu vực Mangolpurim, ngoại ô thủ đô New Delhi - Ấn Độ hôm 21-6 nhưng mới được báo giới địa phương đưa tin hôm 24-6.

Thông tin về cặp đôi trong vụ này không được công khai chi tiết, chỉ biết cô gái mới 23 tuổi còn người yêu của cô là một người đàn ông 35 tuổi làm nghề bán rong có tên Ravi.

Thiếu nữ cắt của quý người yêu vì không chịu cưới - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Daily Mail

Theo Daily Mail, cô gái đã rất buồn lòng khi Ravi không thể vượt qua được sự phản đối của gia đình để cưới cô về làm vợ. Họ đã bên cạnh nhau trong suốt 4 năm qua nhưng gia đình Ravi nhất quyết không chấp nhận cô gái mà anh lựa chọn.

Sau khi Ravi nói lời chia tay, cô gái 23 tuổi đã đòi anh "yêu đương" lần cuối trước khi đường ai nấy đi. Cô ép anh vào nhà tắm và dùng dao bếp cắt phăng "của quý" của người đàn ông từng gắn bó nhiều năm qua với mình, trong khi một số thành viên trong gia đình Ravi lúc đó vẫn đang ở nhà.

Chàng trai tội nghiệp sau đó được đưa tới bệnh viện Sanjay Gandhi Memorial để cấp cứu, còn cô gái đã bỏ trốn.

Theo trang Times of India, khi vụ việc xảy ra vào trưa 21-6, anh trai và chị dâu của Ravi có ở nhà, chứng kiến cảnh anh bị cô bạn gái lột quần áo và kéo vào nhà tắm.

Cô gái gào lên rằng nếu Ravi không chịu làm theo lời mình thì sẽ rất nguy hiểm. Thế nhưng, sau khi được chiều lòng, cô ta lại ra tay hết sức tàn độc.

Hiện cảnh sát vẫn truy tìm cô bạn gái bỏ trốn của Ravi.

Linh San (Theo Daily Mail)