The ancient Moroccan city of Fez, where Ms El Houari would meet her end.

Sự việc đau lòng xảy ra tại thành phố Fez, Morocco

Theo tờ nhật báo La Provence, nạn nhân là cô Mina El Houari, 25 tuổi, người Pháp, đã làm quen và trò chuyện nhiều tháng qua mạng với một anh chàng điển trai người Morocco.

Mơ mộng về một mối tình lãng mạn và tin vào những lời hứa, sự quan tâm của người bạn trong thế giới ảo, sau khi lên kế hoạch nhiều tuần, Mina El Houari đã đáp chuyến bay tới quốc gia Bắc Phi này gặp người tình trong mộng.

Mina El Houari tới Fez – thành phố lớn thứ 3 của Morocco và thuê một phòng tại khách sạn 5 sao hôm 19-5. Người bạn trai không được tiết lộ danh tính đã khai báo với cảnh sát rằng: “Buổi hẹn hò đang diễn ra tốt đẹp thì bất ngờ và không hiểu tại sao cô ấy ngã quỵ. Tôi tưởng cô ấy đã chết và trong lúc vô cùng hoảng loạn tôi đã chôn cô ấy sau vườn”.

Không liên lạc được với Mina El Houari, gia đình cô trình báo mất tích và bay sang Fez để tìm kiếm. Qua điều tra, cảnh sát đã tìm ra tung tích và khám xét khu vườn của thanh niên trên.

Họ phát hiện chiếc quần dính bùn và một cái xẻng trước khi khai quật hiện trường vụ án khủng khiếp.

Qua khám nghiệm đã phát hiện trước lúc bị chôn sống, Mina El Houari mắc bệnh tiểu đường và khi bị đưa vào “ngôi mộ oan nghiệt” đã rơi vào tình trạng hôn mê .

Sự vội vàng đã khiến cho  người bạn trai không kịp nhận ra cô gái vẫn còn thở và mắc phải tội ngộ sát.

Linh San (Theo News, La Provence)