Thủ tướng Putin chỉ trích người biểu tình

Tin mới

28/12/2011 11:51

(NLĐO) – Thủ tướng Nga Vladimir Putin lên tiếng chỉ trích những người tham gia biểu tình và tuyên bố chính quyền không có ý định hủy bỏ kết quả bầu cử Duma Quốc gia diễn ra hôm 4-12.

Thủ tướng Putin nhấn mạnh rằng Duma Quốc gia khóa VI đã bắt đầu làm việc, mọi bộ phận đã bắt đầu hoạt động, vị chủ tịch đã được bầu. Vì thế, bàn bạc khả năng xem xét lại kết quả bầu cử là chuyện không tưởng.  

Thủ tướng Nga Vladimir Putin chỉ trích phe đối lập. Ảnh: NEWSRU
 
Bình luận về các cuộc biểu tình chống gian lận bầu cử vừa qua, Thủ tướng Putin chỉ trích phe đối lập không có cương lĩnh hành động và chỉ nhắm một mục đích là hủy bỏ cuộc bầu cử.
 
Tại phiên họp Ban Tham mưu nhân dân và Hội đồng Phối hợp liên bang của Mặt trận Nhân dân toàn Nga ngày 27-12, Thủ tướng Putin tuyên bố cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 3-2012 sẽ trung thực và minh bạch.
 
Đồng thời, Thủ tướng Nga nhấn mạnh rằng bản thân ông và các đồng minh của ông cần một cuộc bầu cử tổng thống minh bạch để giành được sự ủng hộ của nhân dân.
 
Cùng với các camera đắt tiền được lắp đặt để theo dõi tiến trình bầu cử và cả việc kiểm phiếu, Thủ tướng Putin đề nghị đặt những thùng đựng phiếu bầu trong suốt tại các điểm bầu cử. Hơn nữa, ông lưu ý rằng cần phải có các đảng phái chính trị tham gia kiểm soát trong quá trình chuẩn bị và tổ chức bầu cử.
Lục San (Theo Newsru)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI