Cặp đôi lệch nhau 25 tuổi này thông báo về lễ cưới trong một thông báo ngắn gọn đăng trên tờ báo Times của Anh hôm 11-1. Tuy nhiên, họ chưa tiết lộ ngày cưới. Cặp đôi đã tổ chức đính hôn cuối tuần trước tại Los Angeles (Mỹ) khi tham gia Lễ trao giải Quả cầu vàng.

Murdoch năm nay 84 tuổi, hiện là Chủ tịch News Corporation. Đây là lần kết hôn thứ 4 của ông.

Hiện chưa rõ liệu cựu siêu mẫu Jerry Hall có được hưởng một số cổ phiếu trong tập đoàn truyền thông của ông Rupert Murdoch hay không. Theo lý thuyết, bà Hall hoàn toàn có quyền thừa kế khối tài sản của tỉ phú sau kết hôn.

Ông trùm truyền thông Anh Rupert Murdoch và cựu siêu mẫu Jerry Hall Ảnh: DAILY MAIL

Ông Rupert Murdoch và cựu siêu mẫu bắt đầu hẹn hò vào mùa hè năm ngoái sau khi được một trong những chị em gái của tỉ phú và cô cháu gái giới thiệu. Cặp đôi công khai mối quan hệ trong tháng 10 khi cùng có mặt ở giải chung kết Rugby World Cup tại London. Tiếp đó, họ tay trong tay tham dự lễ trao giải Quả cầu vàng 2016 tổ chức tại Beverly Hills.

Với tài sản ước tính hơn 11 tỉ USD, ông trùm truyền thông 84 tuổi hiện sở hữu nhiều tờ báo nổi tiếng nhất thế giới như Wall Street Journal, New York Post The Sun. Một trong những tài sản giá trị nhất của ông tại Mỹ là Fox News, ra mắt năm 1996. Giữa năm 2015, tỉ phú công bố kế hoạch nghỉ hưu khi từ chức CEO tại 21st Century Fox để nhường lại cho hai con trai.

H.Bình (Theo The Financial Times, Daily Mail)