Tiết lộ âm mưu nữ hóa Hitler bằng hormone

Tin mới

16/08/2011 11:30

(NLĐO)- Tình báo Anh đã thực hiện âm mưu pha hormone sinh dục nữ vào thức ăn của Adolf Hitler nhằm giảm tính hung hăng của trùm phát xít Đức khét tiếng này.

Giáo sư Brian Ford đã tiết lộ bí mật chấn động trên trong một cuốn sách mới xuất bản. Trong cuốn sách, giáo sư Brian Ford cho biết: “Ý tưởng lén đưa hormone nữ oestrogen vào thức ăn của Hitler được quân Đồng minh đề xuất giữa lúc chiến tranh thế giới II đang diễn ra ác liệt, nhằm tăng nữ tính và giảm bớt tính hung hăng, hiếu chiến của Hitler”.
Trùm phát xít Adolf Hitler
 
Theo như giải thích của vị giáo sư này, sở dĩ hormone nữ oestrogen được chọn để thực hiện nhiệm vụ khó khăn này là vì nó có tác dụng từ từ và không lộ liễu, nên dễ dàng qua mặt được những người kiểm tra thức ăn hàng ngày của Hitler.
 
Tuy nhiên, kết quả của chiến dịch này vẫn còn là bí mật.
Trùm phát xít Hitler biến thành nữ trông sẽ thế nào? - Ảnh: Metro

Ngoài ra, cuốn sách của ông Brian Ford có tên Secret Weapons: Technology, Science And The Race To Win World War II (Vũ khí bí mật: Kỹ thuật, Khoa học và Cuộc đua giành thắng lợi Thế chiến II) còn tiết lộ nhiều âm mưu “động trời” khác. Một trong những kế hoạch đó là thả keo dính vào quân đội phát xít để họ bị dính chặt xuống đất hay đưa bom vào trong các hộp đựng trái cây rồi nhập khẩu vào Đức…
Đỗ Quyên (Theo Metro)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI