Tiểu tiện vào phích nước đồng nghiệp, thầy giáo bị bắt

Tin mới

12/04/2014 19:18

(NLĐO) – Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ thầy giáo Gao Chao về tội tiểu tiện vào phích nước pha trà của 4 nữ đồng nghiệp tại trường Nghệ thuật Đông Thắng ở thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô.

4 cô giáo tuổi từ 21 - 26 khi dùng phích nước nóng pha trà đã phát hiện nước có mùi lạ. Nghi ngờ, 4 cô bàn nhau đặt một chiếc điện thoại di động có camera vào giỏ đồ chơi rồi để các phích nước.

Họ bắt được hình ảnh của thầy giáo Gao Chao, 54 tuổi, tay cầm điếu thuốc và đi tiểu vào một phích màu hồng.

 

Thầy giáo Gao Chao hành sự... Ảnh: CEN

Thầy giáo Gao Chao "hành sự"... Ảnh: CEN

 

...và bị bắt vì lối trả thù quái đản. Ảnh: CEN

...và bị bắt vì lối trả thù quái đản. Ảnh: CEN

 

Cô giáo trẻ Li Kao, 26 tuổi, cho biết: “Cách đây vài tuần, tôi ngửi thấy nước trà có mùi khó chịu. Mặc dù đã đổi bình nước khác nhưng mùi lạ vẫn xuất hiện. 3 đồng nghiệp khác của tôi cũng gặp phải vấn đề tương tự nên chúng tôi nghĩ có ai đó đã bỏ chất gì vào nước uống”,

Sau khi bị cảnh sát bắt, ông Chao được đưa tới bệnh viện để xét nghiệm xem có bị bệnh truyền nhiễm hay không. Thủ phạm cho biết ông cảm thấy không được các đồng nghiệp tôn trọng nên nảy sinh ý định trả thù bằng cách tiểu tiện vào phích nước. Do không bị bệnh gì nên ông Gao mới thoát truy tố.

4 nữ đồng nghiệp của ông Chao nhất quyết không chịu quay trở lại làm việc nếu ban giám hiệu không sa thải người thầy giáo có hành vi kỳ cục. Tuy nhiên, mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa sau khi ông Chao bồi thường cho mỗi đồng nghiệp nữ của mình hơn 2.000 nhân dân tệ.

 

Phạm Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI