Tìm thấy bé sơ sinh mất tích còn sống

Tin mới

08/02/2014 10:04

(NLĐO) – Một bé trai 6 ngày tuổi đã biến mất khỏi nhà ở Beloit, Wisconsin-Mỹ lúc nửa đêm đã được tìm thấy còn sống tại một trạm xăng Iowa-Mỹ.

Cảnh sát cho biết bé trai Kayden Powell được tìm thấy ngày 7-2, một ngày sau khi biến mất khỏi nhà ở Beloit, Wisconsin. “Mặc dù nhiệt độ thấp, Kayden vẫn sống sót và hiện sức khoẻ rất tốt. Gia đình của Kayden đã được thông báo về tin tức kỳ diệu này và công việc quan trọng của chúng tôi là tập trung vào việc đoàn tụ giữa họ”- Steve Kopp, cảnh sát trưởng sở cảnh sát ở Beloit, cho biết.
 

 

Tìm thấy bé sơ sinh mất tích còn sống

 

Bé trai Kayden Powell

Bé trai Kayden Powell

Kristen Smith, người phụ nữ xuất hiện tại nhà Kayden vào đêm cậu bé mất tích đã bị bắt tại cùng khu vực nơi Kayden được tìm thấy ở Iowa. Ban đầu, Kristen Smith chỉ là người đáng quan tâm trong vụ án này nhưng hiện tại đã là nghi can quan trọng. Kristen đối mặt với án tù chung thân nếu bị toà phán quyết có tội. Kristin là chị cùng cha khác mẹ của Brianna, mẹ bé Kayden.

Kayden Powell được tìm thấy khi Cảnh sát trưởng Sở cảnh sát ở West Branch, Iowa nghe tiếng bé khóc. Ngay lập tức, ông cùng với các đồng nghiệp kiểm tra và phát hiện cậu bé được bọc trong chăn, trong một cái túi. Trước đó, một cuộc tìm kiếm quy mô đã được tổ chức nhưng không phát hiện được gì.

 

Kristen Smith

Kristen Smith

Brianna Marshall, 18 tuổi và Bruce Powell, 23 tuổi là mẹ và cha của Kayden. Cả hai đã thông báo con của họ mất tích khi đang ngủ trong nôi đặt trong phòng họ tối 6-2. Khi đó, cảnh sát đã được điều động tìm kiếm quanh ngôi nhà và một số nơi trong khu vực. Các nhà điều tra không tìm thấy dấu hiệu đột nhập hay tấn công quanh ngôi nhà.

Cảnh sát phát hiện Kristen Smith đột ngột lái xe rời khỏi nhà em gái cùng cha khác mẹ sau chuyến thăm trở lại Colorado mà không giải thích gì. Cảnh sát đã theo dõi Kristen thông qua điện thoại di động và bắt được cô ta một cửa hàng tiện lợi dọc theo đường cao tốc ở Iowa. Các nhà chức trách đã tìm thấy quần áo trẻ em trong xe Kristen nhưng không dành cho trẻ sơ sinh.

 

Tìm thấy bé sơ sinh mất tích còn sống

 

Cha mẹ bé 6 ngày tuổi bị bắt cóc

Cha mẹ bé 6 ngày tuổi bị bắt cóc

 

M.Khuê (Theo Daily Mail, ABC News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI