Tổng thư ký LHQ tập nhảy Gangnam Style

Tin mới

24/10/2012 14:30

(NLĐO) – Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-moon nói rằng ông cảm thấy lép vế trước nghệ sĩ rap Hàn Quốc Psy, người có bài hát "Gangnam Style" thành công một cách phi thường.

Tại cuộc gặp Psy tại trụ sở Liên Hiệp Quốc hôm 23-10, ông Ban nói: “Tôi có chút ganh tị với Psy. Hai ngày trước, ai đó nói với tôi rằng tôi là người Hàn Quốc nổi tiếng nhất thế giới. Thế nhưng, giờ tôi phải khước từ lời khen này và không cảm thấy tiếc nuối gì”.
 
Điều này từng được đích thân ông Ban cho biết tại trường đại học Tổng hợp Drake ở Des Moines, thủ phủ bang Iowa – Mỹ.  

Psy hướng dẫn ông Ban Ki-moon điệu nhảy ngựa (Ảnh: AP)
 
Hai người nổi tiếng trong lĩnh vực chính trị và giải trí dành cho nhau những lời tán tụng. “Vậy giờ đây chúng ta có người Hàn Quốc nổi tiếng nhất và nhì thế giới trong cùng một tòa nhà. Ông ấy ở trong trái tim của mọi người dân Hàn Quốc, ông ấy là người giỏi nhất trong những người giỏi nhất. Được đứng ở đây, được ông ấy biết tới là một điều làm tôi rất xúc động” - Psy nói khi chụp ảnh cùng ông Ban.
 
Psy nói thêm: “Khi ông ấy nói ông ấy đã xem video của tôi và còn đếm số lượt xem, tôi cảm thấy thích thú hơn cả khi được xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard”. Thậm chí ông Ban còn thử điệu nhảy ngựa trong ca khúc Gangnam Style.

Ông Ban cũng vừa gặp gỡ với Felix Baumgartner, vận động viên mới đây thực hiện cú nhảy lịch sử với tốc độ siêu thanh từ độ cao 39 km ở rìa vũ trụ. Ông bày tỏ sự ngưỡng mộ với cú nhảy liều lĩnh của anh và cũng được Baumgartner dạy nhảy dù.
 
Người phát ngôn của ông Ban là Martin Nesirky cho biết đó là giây phút nghỉ ngơi sau những cuộc xung đột mà ông Ban phải đối mặt, hơn nữa tổng thư ký coi việc tham gia vào những lĩnh vực khác nhau của xã hội cũng là một điều quan trọng.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Nguồn: CNN/YouTube
H.Bình (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI