Trời lạnh tới nỗi nhà hóa băng ở Mỹ

Tin mới

14/03/2017 09:27

(NLĐO) - Do thời tiết quá lạnh mà một căn nhà đã hoàn toàn bị bọc trong băng tuyết tại bang New York - Mỹ.

Căn nhà băng này nằm ở thị trấn Webster, ngay phía bên ngoài TP Rochester. Đây là một trong những khu vực lạnh giá nhất của Mỹ vì nhiệt độ đóng băng vào mùa đông và độ ẩm từ Ngũ Đại Hồ gần đó. Thi thoảng, với sự trêu đùa của thiên nhiên, những cơn gió mạnh cũng góp phần làm các ngôi nhà bị bọc trong hàng lớp băng tuyết.

Ngôi nhà trên được nhiếp ảnh gia John Kucko phát hiện và chụp lại. Theo ông Kucko, gần đây thời tiết ở khu vực này đã trở nên đặc biệt khó chịu. "5 ngày vừa qua có gió rất mạnh. Khoảng 150.000 người phải sống trong tình trạng mất điện. Đến nay vẫn còn một số ngôi nhà không có điện để sử dụng" - ông Kucko nói.


Căn nhà bị băng tuyết bao phủ hoàn toàn. Ảnh: John Kucko Digital

Căn nhà bị băng tuyết bao phủ hoàn toàn. Ảnh: John Kucko Digital

Tuy nhiên, ông Kucko tiết lộ "nạn nhân" bị đóng băng là một ngôi nhà nghỉ bãi biển, chỉ cách bờ Hồ Ontario khoảng 7 m nên không phải lo việc gia chủ trở về và phát hiện không còn nơi nào để ở.


Nhiếp ảnh gia John Kucko là người ghi lại cảnh tượng ngôi nhà băng ấn tượng. Ảnh: Facebook

Nhiếp ảnh gia John Kucko là người ghi lại cảnh tượng ngôi nhà băng ấn tượng. Ảnh: Facebook

Ngoài ra, không phải bất kỳ ngôi nhà nào ở khu vực trên cũng bị đóng băng trong thời tiết lạnh giá. Nguyên nhân là vì mỗi căn đều có một bức tường ngăn không cho băng tuyết đóng lên.

Bảo Hạnh (Theo CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI