Nạn nhân Orentheal Childs nói trên đã bị bỏ lại trên đường sau vụ nổ súng hôm 15-2. May là những người tốt bụng đã đưa cậu ta đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện ở thành phố Atlanta. Những người này đang được cảnh sát bảo vệ.
 
Sĩ quan cảnh sát Eric Heinz cho biết trong quá trình thi hành pháp luật từ trước đến nay chưa bao giờ ông gặp trường hợp trúng 15 phát đạn mà vẫn còn sống. Theo ông, Childs đã nói với nhóm: "Tôi muốn sống ngay thẳng, tôn trọng pháp luật", nhưng các thành viên còn lại tỏ vẻ không hài lòng. Được biết phương châm của băng nhóm đường phố Young Mob là “sẽ mãi là người của Young Mob cho đến khi chết”.
 
Nạn nhân Orentheal Childs. Ảnh: Daily Mail
  
Nghi can Farrakmad Muhammad Price. Ảnh: Daily Mail
 
Một người thân giấu tên của nạn nhân cho biết Childs đã trải qua cuộc phẫu thuật và đang hồi phục. Cô nói: “Tôi nghĩ Childs thật mạnh mẽ và đã sống sót kỳ diệu”. Người này nói thêm rằng các gia đình cần phải ngăn chặn con em họ gia nhập các băng nhóm. “Hãy thay đổi trước khi quá muộn. Bởi vì họ có thể đối xử với con bạn như cách họ đã làm với Childs"- người này nói.

Cảnh sát đã bắt giữ 2 thành viên khác của băng nhóm là Farrakmad Muhammad Price, 19 tuổi, và 1 thiếu niên 16 tuổi. Price bị cáo buộc chính là người đã bắn Childs 15 phát đạn. Hiện cảnh sát đang truy tìm những thành viên khác tham gia vụ nổ súng. 
Xuân Mai (Theo Fox News)