Trung Quốc: Đánh rơi 2 con từ tầng 4 siêu thị

Tin mới

01/03/2017 15:08

(NLĐO) - Hai em bé - bé trai 2 tuổi và bé gái 3 tuổi - đã thiệt mạng thương tâm sau khi rơi từ tầng 4 trung tâm mua sắm ở Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra tại Trung tâm Mua sắm Joy City thuộc TP Thiên Tân - Trung Quốc tối 27-2. Truyền thông địa phương đưa tin một người đang bế con gần rào chắn của tầng 4 thì bất ngờ tuột tay. Khi người này cố chụp lại đứa con thì đánh rơi nốt bé còn lại.

Cả 2 em bé đáng thương đều chết ngay tại chỗ khi rơi xuống tầng trệt của trung tâm mua sắm. Hiện vẫn chưa rõ các bé được cha hay mẹ bế. Theo trang tin Sina, trung tâm mua sắm Joy City có rào chắn bằng kính cao 1,3 m.


Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: Weibo

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: Weibo

Đoạn clip quay tại hiện trường vụ tai nạn thương tâm cho thấy cha mẹ của 2 nạn nhân quỳ sụp xuống than khóc bên thi thể của 2 đứa con. Vụ việc nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra tai nạn trên. Thảm kịch này có phần tương tự với một vụ tai nạn khác xảy ra vào tháng 11-2016, khi một người phụ nữ lớn tuổi mất thăng bằng trên thang cuốn tầng 3 và đánh rơi em bé 4 tháng tuổi xuống tầng trệt, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Bảo Hạnh (Theo Straits Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI