Trung Quốc: Kẻ ném chết trẻ em xin được tử hình

Tin mới

25/08/2013 18:33

(NLĐO) - Người đàn ông Trung Quốc từng ném bé gái 3 tuổi xuống đất vì cự cãi với mẹ của bé vì một chỗ đỗ xe đã “yêu cầu” được lãnh án tử hình.

Tờ Tin tức Bắc Kinh đưa tin Hàn Lỗi, 39 tuổi, nói với các công tố viên rằng ông cảm thấy tội lỗi và đau khổ đến độ chỉ muốn chết.

“Tôi đã gây ra tai họa cho đứa bé… xin hãy cho tôi được lãnh án tử hình. Tôi không muốn sống nữa” - Hàn Lỗi nói.

Vụ việc xảy ra vào ngày 25-7 khi Hàn Lỗi muốn đỗ xe gần một trạm dừng xe buýt ở thủ đô Bắc Kinh. Người phụ nữ đi bộ đẩy xe nôi, mẹ của bé gái thiệt mạng, dừng lại không chịu tránh đường để ông đỗ xe bởi vì cô đang bận chăm sóc đứa bé. Theo lời người bán hàng họ Chu chứng kiến sự việc, Hàn Lỗi tức giận bước ra khỏi xe, đánh người phụ nữ, rồi bồng bé gái ra khỏi xe nôi, giơ lên và ném xuống đất.


Hàn Lỗi nói với các công tố viên rằng ông cảm thấy tội lỗi.
Ảnh: BÁO  TÂN KINH


Hàn Lỗi và một người bạn nữa lái xe bỏ đi. Người phụ nữ ngay lập tức đưa con gái đi cấp cứu nhưng đứa bé tử vong hai ngày sau đó tại bệnh viện. Cảnh sát đã bắt 2 người đàn ông trên ngay trong ngày 25-7.
 
Cảnh sát cho biết Hàn Lỗi mới vừa ra tù sau khi thụ án 1 năm vì tội ăn trộm. Hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển cho tòa án trung cấp Bắc Kinh xem xét.

Trong một diễn biến tương tự, một cảnh sát ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bị bắt giữ sau khi giật lấy một bé gái mới 7 tháng tuổi từ tay cha mẹ bé và ném xuống đất, khiến bé bị nứt sọ hồi tháng 7.
H.Bình (Theo Tân kinh báo)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI