Trung Quốc: Thảm sát 7 người vì ghen tuông

Tin mới

06/02/2014 11:34

(NLĐO) – Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ một nghi phạm giết chết 2 người khác vì cho rằng họ có quan hệ bất chính với vợ mình, đồng thời sát hại thêm 5 người thân của hai nạn nhân.

Vụ thảm sát xảy ra tại làng Yongxing thuộc huyện Đằng Trùng, tỉnh Vân Nam.

Theo cảnh sát, tên Thiệu Tông Kỳ đã giết chết Thiệu Tông Bình và Thiệu Tông Hoa sau khi biết được họ đã gặp gỡ vợ mình. Tiếp đó, Thiệu Tông Kỳ đã giết chết vợ cùng 2 con trai của Thiệu Tông Bình cũng như hạ sát cha và vợ của Thiệu Tông Hoa .

 

 

Hung thủ. Ảnh: CNS

Hung thủ Thiệu Tông Kỳ. Ảnh: CNS

 

Con trai và con gái của Thiệu Tông Hoa cũng bị thương. Vụ thảm sát diễn ra vào đêm giao thừa (hôm 30-1), thời điểm các gia đình quây quần bên nhau để đón Tết Nguyên đán

 

Loại vũ khí mà hung thủ dùng gây án. Ảnh: Daily Mail
Loại vũ khí mà hung thủ dùng gây án. Ảnh: Daily Mail

 

Thiệu Tông Kỳ sử dụng súng bắn chết các nạn nhân trước khi giấu hung khí và 40 viên đạn gần một cái giếng bên cạnh một ngôi đền ở làng Yongxing.

Cảnh sát đã phát hiện hung khí gây án hôm 3-2 sau khi Thiệu Tông Kỳ bị bắt và tiết lộ nơi giấu chúng. Phát ngôn viên chính quyền địa phương cho hay sau khi thực hiện hành vi tội ác, hung thủ đã bỏ trốn trong 4 ngày. 

Việc kiểm soát súng và đạn dược ở Trung Quốc được thực hiện rất nghiêm ngặt nên việc sử dụng loại vũ khí này để gây án thật sự rất hiếm.

 

Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI