Truy bắt kẻ nghi đánh, bắn và muốn “nổ tung” vợ cũ

Tin mới

22/09/2013 17:28

(NLĐO) – Cảnh sát ở đảo Iturup đang truy tìm một người đàn ông bị cáo buộc đánh, bắn và ném lựu đạn vào vợ cũ.

Cảnh sát cho biết một phụ nữ độ tuổi 30 đã đến đồn cảnh sát thị trấn Kurilsk, đảo Iturup để tố cáo chồng cũ, khoảng 33 tuổi. Theo lời khai, chồng cũ của cô này đã dùng súng, lựu đạn để de dọa, buộc ngồi vào xe.
 

Một góc đảo Iturup
 
“Trong rừng, gã đánh cô, bắn bằng khẩu súng lục và ném lựu đạn khi cô cố gắng chạy thoát” - người phát ngôn cảnh sát cho biết.

May mắn, quả lựu đạn phát nổ nhưng không làm ai bị thương còn người phụ nữ cũng chạy thoát khỏi chồng cũ. Cảnh sát giao thông phát hiện chiếc Toyota của người đàn ông trên ở gần lối vào Kurilsk nhưng họ thất bại trong việc cố bắt giữ ông ta. Khi cảnh sát nổ súng, người đàn ông này đã bỏ xe, chạy trốn vào rừng.

“Kiểm tra hiện trường, chúng tôi thấy phía bên trong xe Toyota có mảnh bom, chiếc nhẫn, pin từ một quả lựu đạn” - người phát ngôn cảnh sát thông báo thêm. Trước đây, người đàn ông trên từng bị điều tra tội buôn ma túy.

Đảo Iturup là hòn đảo lớn nhất ở phía Nam quần đảo Kuril. Mặc dù hiện nay đảo thuộc quyền kiểm soát của Nga nhưng phía Nhật Bản cũng tuyên bố chủ quyền hòn đảo này dẫn đến tranh chấp.
M.Khuê (Theo RIA Novosti)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI