Từ chức vì bị tố đi mát-xa kích dục

Tin mới

15/11/2013 18:45

(NLĐO) – Ông Charm Lee, giám đốc điều hành Tổ chức Du lịch Hàn Quốc, đã tuyên bố từ chức hôm 15-11 sau khi xuất hiện những cáo buộc ông đã một tiệm mát-xa kích dục tại Nhật Bản hồi năm ngoái.

Ông Lee, một người gốc Đức, đã bác bỏ cáo buộc này và cho rằng đó chỉ là thông tin một chiều, không có cơ sở. Dù vậy, ông cho rằng mình không thể tiếp tục giữ chức vụ CEO Tổ chức Du lịch Hàn Quốc nữa. Ông tuyên bố: “Tôi muốn khôi phục danh dự của mình thông qua hành động pháp lý và tôi tin mình sẽ làm được”.

Quyết định trên được đưa ra ba ngày sau khi một đài truyền hình địa phương đưa tin ông Lee đã đến thăm một "soapland" (một loại nhà thổ ở Nhật Bản) tại một khu phố đèn đỏ tại Tokyo. Soapland được biết đến như một kiểu mại dâm trá hình, nơi khách hàng nam được mát-xa bằng xà phòng bởi những phụ nữ khỏa thân.
 
Ông Charm Lee Ảnh korea.stripes.com

Cùng ngày, thêm một vụ bê bối liên quan đến Nhật Bản bị phanh phui khi một chính khách nước này đã bị Trung Quốc bắt giữ vì mang theo chất kích thích. Các quan chức địa phương cho biết người đàn ông 70 tuổi này bị bắt tại một sân bay ở tỉnh Quảng Châu vào ngày 31-10. Nhà chức trách đã thu giữ 3 kg thuốc được cho là chất kích thích bất hợp pháp.

"Hiện tại chính quyền địa phương đang làm thủ tục pháp lý để đưa ông ta ra xét xử" - một quan chức của Bộ ngoại giao Nhật Bản cho biết. Danh tính người này không được tiết lộ nhưng ông ta có nguy cơ đối mặt bản án tử hình.
P.Nghĩa (Theo Yonhap)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI