Từ Tài Hậu, Chu Vĩnh Khang và Bạc Hy Lai có chung người tình?

Tin mới

31/10/2014 15:02

(NLĐO) – Tờ Oriental Daily, trụ sở ở Hồng Kông, tiết lộ tướng Từ Tài Hậu cùng với hai ông Chu Vĩnh Khang và Bạc Hy Lai đã một thời có chung cô người tình là diễn viên kiêm ca sĩ Tang Can.

Ông Từ, 71 tuổi, nguyên Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc giai đoạn 2004-2012, thừa nhận ăn hối lộ “cực lớn”, theo cáo trạng của các công tố viên quân sự hôm 28-10. Ông này bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc hồi tháng 6 vừa qua.

Gần đây, ông Từ còn dính cáo buộc “có cuộc sống cá nhân đồi trụy”. Một trong những cô “bồ nhí” của ông Từ được cho là Tang Can, nữ diễn viên kiêm ca sĩ không mấy nổi tiếng. Cô Tang biến mất năm 2011 vì nghi ngờ liên quan đến tham nhũng.

 

Ông Từ Tài Hậu (phải) cùng Bạc Hy Lai ở Bắc Kinh tháng 3-2012. Ảnh: CNS

 Từ Tài Hậu (phải) cùng Bạc Hy Lai ở Bắc Kinh tháng 3-2012. Ảnh: CNS

 

Theo tờ Oriental Daily, trước khi trở thành người tình của tướng Từ Tài Hậu, Tang Can được “giới thiệu” cho cựu Thứ trưởng Bộ Công an Trung Quốc Lý Đông Sinh và cựu Ủy viên Thường vụ Bộ chính trị Trung Quốc Chu Vĩnh Khang cuối năm 1990. Khi đó, ông Chu còn là Bí thư Tỉnh ủy Tứ Xuyên.

Tiếp đến, Chu Vĩnh Khang giới thiệu cô Tang với đồng minh thân cận của mình là cựu Bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai, người sau này “bán cái” cô bồ nhí xinh đẹp cho tướng Từ Tài Hậu.

Ở tuổi 35, nữ ca sĩ họ Tang được đặc cách gia nhập Đoàn ca múa nhạc hải quân trực thuộc quân đội Trung Quốc vào năm 2010 dưới sự che chở của ông Từ. Tháng 12-2010, Từ Tài Hậu với danh nghĩa cá nhân đã yêu cầu Tang đi cùng ông trong một chuyến thăm cơ sở quân đội.

Một đồng nghiệp cũ của ông Từ, cựu tướng Cốc Tuấn Sơn, 58 tuổi, bị buộc tội tham nhũng hồi tháng 4. Ông này cũng bị nghi ngờ qua lại với nữ ca sĩ Tang Can.

Các phương tiện truyền thông nước ngoài cho biết ông Từ từng dính quan hệ tình ái với một vũ công kiêm diễn viên. Cô này đồng thời là “bồ nhí” của chính con trai ông Từ.

P.Nghĩa (Theo Want China Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI