Vào viện trị ung thư, tỉnh dậy thấy nằm trong quan tài

Tin mới

26/09/2014 21:05

(NLĐO) - Cảnh sát miền Bắc Hy Lạp đang điều tra trường hợp một phụ nữ đến bệnh viện chữa bệnh ung thư nhưng sau đó tỉnh dậy thấy mình nằm trong quan tài. Nạn nhân la hét và đập phá bên trong nhưng sau đó thiệt mạng trước khi được cứu ra ngoài.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một số nhân chứng kể lại với cảnh sát rằng khi họ ghé thăm nghĩa trang ở thị trấn Peraia, cách TP Thessaloniki phía Nam Hy Lạp khoảng 22 km, họ đã nghe thấy tiếng đập phá và la hét từ bên trong ngôi mộ của một người phụ nữ, khoảng 1 giờ sau khi tang lễ của bà được tổ chức hôm 25-9.

Khi người thân cuối cùng của người phụ nữ 45 tuổi rời khỏi nghĩa trang, cư dân quanh khu vực và một nhóm trẻ em nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ dưới mộ. Họ lập tức gọi cảnh sát và tiến hành đào ngôi mộ để cứu người phụ nữ nhưng nạn nhân đã chết ngạt trong quan tài trước khi được đưa lên mặt đất.

Tuy nhiên, nữ bác sĩ Chrissi Matsikoudi có mặt tại hiện trường lúc kiểm tra thi thể người phụ nữ phát hiện bà đã chết trong nhiều giờ và không còn cơ may sống sót. “Tôi không tin điều đó. Chúng tôi đã làm một số xét nghiệm trong đó có phát hiện về chứng suy tim trên cơ thể nạn nhân. Không thể có chuyện một người nào đó ở trong trạng thái tê liệt la hét và đập phá quan tài như vậy” - bà Matsikoudi nói.

Gia đình người phụ nữ 45 tuổi đang xem xét kiện các bác sĩ phụ trách điều trị bệnh ung thư cho nạn nhân, trong khi nhân viên điều tra khám nghiệm tử thi để đưa ra kết luận cuối cùng.

P.Nghĩa (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI